Cách chống xuất tinh sớm bằng biện pháp dân gian

Lượt xem: 2075
Đánh giá :
Điểm trung bình: 4.6 / 10 ( 41 lượt đánh giá )

Khoảng gần 2 tháng nay khi quan hệ tình dục tôi thường không thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình, có lẽ sức khỏe sinh dục của tôi đang gặp vấn đề. Là 1 người đàn ông tôi không muốn mọi người biết điểm yếu đáng xấu hổ này nên tôi đã chọn cách âm thầm chịu đựng mà không đi thăm khám. Tuy nhiên khoảng 3 tuần gần đây tình trạng xuất tinh sớm của tôi đang có dấu hiệu tăng lên khiến tôi vô cùng lo lắng. Xin bác sĩ cho tôi biết liệu có cách chống xuất tinh sớm bằng biện pháp dân gian không? Tôi rất muốn được tự chữa bệnh tại nhà. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Cách chống xuất tinh sớm bằng biện pháp dân gian

Cách chống xuất tinh sớm bằng biện pháp dân gian

Trước đây khi nền y học chưa phát triển thì xuất tinh sớm hoàn toàn có thể áp dụng cách chữa theo hướng dân gian. Xuất tinh sớm là hiện tượng gặp rất phổ biến ở nam giới tuy nhiên hầu hết nam giới đều có tâm lý giống như anh – ngại đi khám chính vì vậy cách chống xuất tinh sớm bằng biện pháp dân gian được nhiều nam giới tìm kiếm và áp dụng. Hiện tượng xuất tinh sớm của anh đã diễn ra trong vòng 2 tháng và đang có dấu hiệu trầm trọng hơn. Chính vì vậy anh hãy nhanh chóng áp dụng cho mình các mẹo chống xuất tinh sớm dân gian dưới đây để khắc phục tình trạng bệnh của mình.

Tăng cường tần suất quan hệ tình dục

Anh cũng biết rằng việc quan hệ tình dục thưa thớt cũng là 1 trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới. Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm anh nên tăng cường số lần quan hệ tình dục, việc quan hệ tình dục thường xuyên sẽ giúp anh hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm. Đây là 1 biện pháp dân gian chống xuất tinh sớm rất hiệu quả. Hoặc có thể anh hãy thực hiện yêu solo trước khi bắt đầu 1 cuộc yêu chính thức bởi lần quan hệ sau bao giờ cũng kéo dài thời gian hơn.

Chọn tư thế yêu phù hợp

Quan hệ tình dục không đúng tư thế (tư thế gây kích thích mạnh cho dương vật) cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm chính vì vậy anh nên chọn những tư thế ít gây kích thích cho dương vật. Bên cạnh đó anh hãy cố gắng giữ tâm lý thật thoải mái khi quan hệ. Tránh tuyệt đối các trạng thái tâm lý không tốt như hưng phấn quá độ, sợ hãi, lo lắng…vì các trạng thái tâm lý này sẽ làm anh mất sự kiểm soát sự phóng tinh của mình.

Ăn uống điều độ, khoa học

Ăn uống ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Nếu như bị xuất tinh sớm anh nên tạo cho mình 1 thói quen ăn uống khoa học và lành mạnh như ăn uống đủ bữa, cân bằng chất dinh dưỡng và tránh xa các chất có cồn và chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá…Tăng cường bổ sung các thực phẩm như cá trạch, hành, tỏi, chuối…cũng là cách chống xuất tinh sớm bằng biện pháp dân gian hiệu quả.

Tập thể dục để chống xuất tinh sớm

Đây không những là cách rèn luyện sức khỏe rất tốt mà còn là cách chống xuất tinh sớm đơn giản. Để khắc phục tình trạng bệnh anh nên tập bài tập về cơ đáy chậu. Tức là anh hãy tưởng tượng khi anh đang đi tiểu nhưng phải dừng lại đột ngột. Việc dừng lại đột ngột này sẽ khiến cơ đáy chậu co thắt lại. Khi chưa quen bài tập này thì anh hãy giữ trạng thái co thắt này trong khoảng 1 – 2 giây sau đó sẽ tăng dần lên. Mỗi lần tập anh nên tập 20 nhịp và tập với tần suất 2 – 3 lần/ ngày. Tập đều đặn khoảng 2 tháng thì anh sẽ thấy khả năng kiểm soát sự phóng tinh tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó anh có thể áp dụng bài tập dừng và tiếp tục khi quan hệ tình dục cũng sẽ giúp anh kiểm soát dược sự phóng tinh của mình.

Hi vọng các cách chống xuất tinh sớm bằng biện pháp dân gian trên đây sẽ giúp anh cải thiện được chất lượng cuộc sống tình dục của mình. Nếu tình trạng bệnh không được cải thiện anh hãy nhanh chóng thu xếp đến các phòng khám nam khoa uy tín để kiểm tra. Đừng vì xấu hổ hay bất kì điều gì mà để đánh mất đi phong độ cũng như hạnh phúc của mình.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Xuất tinh sớm là gì
Xuất tinh sớm là gì
Xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới, không những...
Chữa xuất tinh sớm bằng chuối như thế nào?
Chữa xuất tinh sớm bằng...
Chữa xuất tinh sớm bằng chuối như thế nào? Chuối là 1 loại quả...
Triệu chứng xuất tinh sớm
Triệu chứng xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm là một bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới, là hiện...
Các biện pháp chống xuất tinh sớm
Các biện pháp chống xuất...
Xuất tinh sớm là một căn bệnh thường gặp ở nam giới, nó khiến cho...
Chữa xuất tinh sớm
Chữa xuất tinh sớm
Chữa xuất tinh sớm như thế để có hiệu quả nhất là mối quan tâm...
Mẹo chống xuất tinh sớm
Mẹo chống xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm thường diễn ra ở nam giới ít nhất một vài lần trong...