Cách làm tăng chiều dài cậu nhỏ | Khám nam khoa

Tư Vấn

Cách làm tăng chiều dài cậu nhỏ

Xem kết quả:star onstar onstar onstar onstar off / 13
Bình thườngTuyệt vời 
Cách làm tăng chiều dài cậu nhỏ - Xếp hạng: 8.9 out of 10 based on 13 votes

Cách làm tăng chiều dài cậu nhỏ ở nam giới 

Rất nhiều nam giới ( đặc biệt là những người có cậu nhỏ quá ngắn) tìm kiếm cách làm tăng chiều dài cậu nhỏ để có thể tự tin hơn trước mặt bạn tình của mình. Liệu có cách tăng chiều dài cậu nhỏ thật không và nếu có thì cách ấy thực hiện như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Chiều dài cậu nhỏ không ảnh hưởng nhiều đến sự lên đỉnh của người phụ nữ. Tuy nhiên, đa số nam giới đều cảm thấy tự ti, mặc cảm khi sở hữu cậu nhỏ ngắn hay bé. Theo các chuyên gia, chiều dài cậu nhỏ có thể tăng thêm 2 – 3 cm nếu dây chằng giãn ra hoặc được cắt bỏ ( dây chằng quá chặt sẽ làm gốc cậu nhỏ dính vào xương mu khiến cậu nhỏ bị lấp đi một phần).

Cách làm tăng chiều dài cậu nhỏ bằng các bài tập

Lấy tay cầm đầu khất cậu nhỏ rồi kéo nhẹ nhàng về phía trước đến khi nào thấy đau thì dừng lại và giữ nguyên trong khoảng 15 phút, tập đi tập lại khoảng 10 – 15 lần ( chú ý chỉ thực hiện động tác kéo này khi cậu nhỏ đang xìu). Nếu nam giới kiên trì thực hiện bài tập này hàng ngày sẽ giúp cậu nhỏ có thể đạt tới chiều dài tối đa bởi bài tập này làm các dây chằng nối giữa cậu nhỏ và xương mu giãn ra ( các dây chằng này làm một phần cậu nhỏ bị lấp bên trong nên khi thực hiện bài tập này sẽ giúp phần còn lại của cậu nhỏ được lộ ra ngoài).

Cách làm tăng chiều dài cậu nhỏCác cách làm tăng chiều dài cậu nhỏ ở nam giới 

Cách tăng chiều dài cậu nhỏ bằng phẫu thuật

Phẫu thuật cắt dây chằng để tăng chiều dài cậu nhỏ là cách làm dài dương vật được nhiều nam giới lựa chọn bởi đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Cách làm tăng chiều dài cậu nhỏ này đã được áp dụng thành công tại phòng khám nam khoa Thiên Tâm. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám khuyên nam giới chỉ nên tìm cách kéo dài cậu nhỏ khi chiều dài cậu nhỏ chỉ đạt 4cm trở xuống bởi kích thước cậu nhỏ quá ngắn như vậy mới gây ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục (không thể làm bạn tình của họ lên đỉnh).

Nếu cậu nhỏ quá ngắn thì nam giới nên đi phẫu thuật cắt dây chằng để lấy lại sự tư tin cũng như nâng cao được chất lượng đời sống tình dục của mình. Tuy nhiên, nam giới cần lưu ý khi chọn cơ sở y tế để tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật vì nếu làm tiểu phẫu ở những cơ sở y tế kém chất lượng ( trình độ tay nghề bác sĩ kém, dụng cụ y tế không đảm bảo vô trùng…) nam giới có thể đối mặt với các vấn đề như cậu nhỏ bị viêm nhiễm, chức năng cậu nhỏ bị ảnh hưởng, để lại sẹo xấu…Sau khi phẫu thuật nam giới cần chú ý giữ vệ sinh cậu nhỏ để tránh bị viêm nhiễm, không quan hệ tình dục trong vài tuần, không làm việc nặng, mặc quần rộng rãi…để cậu nhỏ nhanh bình phục.

Trên đây là thông tin cơ bản về cách làm tăng chiều dài cậu nhỏ, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0166 606 5566 - 0166 6065588 hoặc đến địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám nam khoa Thiên Tâm tư vấn trực tiếp về cách tăng chiều dài cậu nhỏ. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần với thời gian làm việc từ 8h đến 22h.Phì đại tuyến tiền liệt | Yếu sinh lý là gì | Xuất tinh sớm là gì | Đau tinh hoàn trái | Dau hieu vo sinh | cách trị xuất tin sớm | chua vo sinh | Chất lượng phòng khám Thiên Tâm | Xuat tinh ngoai co thai khong

Đăng kí khám bệnh online