bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Cách trị hôi nách triệt để

Lượt xem: 1678
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.3 / 10 ( 56 lượt đánh giá )

cách trị hôi nách triệt để nào ? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người đã gửi về phòng khám đa khoa Thành Đức để được các chuyên gia giải đáp. Bệnh hôi nách là tình trạng vùng nách tiết ra mùi khó chịu, thường gặp ở những người có tuyến mồ hôi nách phát triển bất thường (tăng sinh, hoạt động quá mạnh mẽ), gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống sinh hoạt sức khỏe và tinh thần. Người bệnh mắc hôi nách luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti trước những người xung quanh. Hiểu được điều này, hôm nay các chuyên gia của phòng khám sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên.

Cách trị hôi nách triệt để

Cách trị hôi nách triệt để hiệu quả nhất

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thành Đức cho biết, với sự tiến bộ của Y học hiện đại, hiện nay có 5 cách trị hôi nách triệt để, đó là: điều trị bằng tia laser; điều trị bằng tiêm Box; điều trị bàng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi; điều trị bằng cắt dây thần kinh giao cảm trong lồng ngực; và điều trị bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Cách trị hôi nách bằng tia laser

Đây là cách điều trị hôi nách tiên tiến đang được nhiều người sử dụng, có sự vận dụng thành quả của công nghệ chiếu tia laser để tiêu diệt tuyến mồ hôi lớn dưới nách, căn nguyên gây mùi hôi nách.

Cách thực hiện: Bác sĩ sẽ tiến hành chiếu trực tiếp tia laser vào da vùng nách trong khoảng 15 đến 20 phút để đốt cháy tuyến mồ hôi lớn dưới nách. Ánh sáng mạnh của tia laser sẽ nhanh chóng tiêu hủy tuyến mồ hôi mà sẽ không xả ra bất cứ phản ứng phụ nào.

Cách điều trị hôi nách bằng tia laser có những ưu điểm vượt trội trong điều trị bệnh hôi nách, giải quyết nỗi lo cho biết bao bệnh nhân, đó là: loại bỏ tuyến mồ hôi lớn dưới da, không cần rạch da nên không gây chảy máu, không gây đau đớn, không để lại sẹo, không làm nhăn nhúm da. Tuy nhiên, cách điều trị này chỉ có tác dụng trong khoảng 2, 3 năm. Sau thời gian này, bệnh nhân cần tiến hành điều trị lại.

Cách trị bệnh hôi nách bằng tiêm Box

Các chuyên gia cho biết, Botox là chất đạm được tinh chế từ vi khuẩn, có tác dụng ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi lớn dưới nách, khiến chúng hạn chế tiết mồ hôi. Với cách điều trị hôi nách bằng tiêm Box, bệnh nhân sẽ phải tiêm Box định kì 6 – 12 tháng 1 lần (khi thuốc hết tác dụng, mùi mồ hôi sẽ trở lại nhanh chóng), vì chúng chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian đó sau khi tiêm.

Cách trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi

Bác sĩ sẽ tiến hành dùng đầu hút nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng để thăm dò, xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi lớn dưới nách , sử dụng lực hút chân không làm vỡ nhỏ và hút toàn bộ tuyến mồ hôi ra bên ngoài.

Cách điều trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi có những ưu điểm vượt trội trong điều trị hôi nách, đó là: trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất; bảo đảm an toàn; không đau, không để lại sẹo; thực hiện nhanh chóng.

Cách trị hôi nách bằng cắt dây thần kinh giao cảm trong lồng ngực

Các chuyên gia cho biết, những dây thần kinh giao cảm ở lồng ngực có thể chi phối hoạt động tiết mồ hôi ở nách, tay, chân. Cho nên, bác sĩ có thể tiến hành cắt bỏ những dây thần kinh giao cảm ở lồng ngực để làm giảm tiết mồ hôi ở những bộ phận trên. Cách điều trị hôi nách bằng cắt bỏ dây thần kinh giao cảm trong lồng ngực dựa trên kỹ thuật tách da và phần dưới da để nạo bỏ tuyến mồ hôi.

Cách chữa hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc

Cách điều trị này có sự vận dụng kết hợp giữa kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, là bước tiến vượt trội của Y học trong lĩnh vực điều trị hôi nách, không những giúp điều trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn, an toàn, mà còn giúp đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho vùng nách.

Với những thông tin mà các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thành Đức đã cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc về cách trị hôi nách triệt để

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Những bệnh nam khoa thường gặp
Những bệnh nam khoa thường...
Những bệnh nam khoa thường gặp Bệnh nam khoa là những bệnh lý...
Mang bệnh vì quan hệ tình dục quá đà
Mang bệnh vì quan hệ tình...
Quan hệ tình dục vừa đủ sẽ làm tăng năng lượng cho cơ thể nhưng...
Cách kéo dài dương vật
Cách kéo dài dương vật
Kéo dài dương vật hay cách làm dài dương vật là một tiểu phẩu nhỏ...
Cách kéo dài cậu nhỏ
Cách kéo dài cậu nhỏ
Kéo dài cậu nhỏ ở nam giới Hầu hết nam giới đều nghĩ rằng,...
Phòng khám nam khoa tại Hà Nội
Phòng khám nam khoa tại Hà...
Hiện nay, dịch vụ chăm sóc sức khỏe nam giới ngày càng phát triển,...
Khám nam khoa ở đâu
Khám nam khoa ở đâu
Khám nam khoa ở đâu? Nếu chẳng may mắc phải các chứng bệnh nam khoa...