bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Chi phí kéo dài dương vật là bao nhiêu tiền

Lượt xem: 11653
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.6 / 10 ( 58 lượt đánh giá )

Rất nhiều nam giới muốn kéo dài dương vật để khẳng định đẳng cấp phái mạnh trước bạn tình nhưng còn nhiều lo lắng về chi phí, không biết cụ thể chi phí kéo dài dương vật là bao nhiêu tiền nên đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của Phòng khám nam khoa Thành Đức với hy vọng nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia. Hôm nay các bác sĩ sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết xung quanh vấn đề trên, hy vọng có thể giúp ích được phần nào cho các bạn.

Chi phí kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền

Thông tin liên quan:

Chi phí kéo dài dương vật là bao nhiêu tiền

Kéo dài dương vật thực chất là một thủ thuật nhỏ cắt dây treo dương vật, giúp cho phần dương vật dưới da lộ ra bên ngoài, từ đó làm tăng kích thước dương vật trong khoảng 2 – 3cm. Thủ thuật này áp dụng đối với trường hợp nam giới có dương vật ngắn, dưới 9cm khi cương cứng. Mặc dù chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng rất quan trọng và gây ra ảnh hưởng lớn tới khả năng tình dục cũng như khả năng sinh sản nếu không được thực hiện tại cơ sở y tế có uy tín và chất lượng tốt.

Tại sao nam giới cần tiến hành kéo dài dương vật? Bởi vì khi dương vật ngắn khiến cho chất lượng và ham muốn tình dục bị suy giảm đáng kể, nam giới dễ rơi vào trạng thái tâm lý tiêu cực khi lâm trận như hoang mang, tự ti, chán nản…

Chuyên gia cho biết, chi phí phẩu thuật kéo dài dương vật là bao nhiêu tiền tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, như: trình độ của bác sĩ chuyên khoa; chất lượng của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng; và phương pháp tiến hành kéo dài dương vật.

Chi phí kéo dài dương vật phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ chuyên khoa

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện kéo dài dương vật có trình độ thấp hay cao, non nớt hay dày dặn kinh nghiệm có ảnh hưởng nhất định tới chi phí tiến hành kéo dài dương vật. Thực hiện kéo dài dương vật với các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, cộng thêm kinh nghiệm lâu năm sẽ có mức trả chi phí cao hơn so với thực hiện với các bác sĩ có trình độ thấp, non nớt kinh nghiệm.

Chi phí kéo dài dương vật thể hiện qua chất lượng của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng

Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng của một cơ sở y tế có ý nghĩa khá quan trọng, quyết định đến hiệu quả điều trị bất cứ bệnh lý nào, kéo dài dương vật cũng không ngoại lệ. Nếu cơ ở y tế có hệ thống cơ sở sở vật chất hạ tầng hiện đại tiên tiến thì việc chuẩn đoán bệnh sẽ nhanh chóng và chính xác hơn, dẫn đến hiệu quả điều trị bệnh cũng được tăng cao. Và ngược lại, nếu cơ sở y tế có hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng nghèo nàn, lạc hậu thì việc chẩn đoán bệnh vô cùng khó khăn và có nguy cơ sai lệch là rất cao, dẫn tới hiệu quả điều trị bệnh giảm sút trầm trọng.

Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó, thực hiện chữa trị bệnh cũng như kéo dài dương vật tại những cơ sở y tế có hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng tiên tiến, chất lượng tốt sẽ tốn nhiều chi phí hơn, do khoản phí đầu tư cho hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ khám chữa bệnh là không hề nhỏ.

Phương pháp tiến hành kéo dài ảnh hưởng đến chi phí phẩu thuật kéo dài dương vật

Hiện nay có 2 phương pháp tiến hành kéo dài dương vật, đó là: sử dụng dụng cụ kéo dài dương vật; và phẫu thuật cắt dây treo dương vật. Mỗi phương pháp lại có mức chi phí, hiệu quả và độ an toàn khác nhau. Trong đó, phẫu thuật cắt dây treo dương vật mặc dù tốn nhiều chi phí hơn sử dụng dụng cụ kéo dài dương vật nhưng đổi lại hiệu quả và độ an toàn cao, nhanh chóng.

Vì chi phí kéo dài dương vật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đã trình bày ở trên nên chuyên gia không thể trả lời cụ thể cho các bạn biết chi phí kéo dài dương vật là bao nhiêu tiền. Tốt nhất các bạn nên trực tiếp đến phòng khám để bác sĩ chuyên khoa thăm khám xác định rồi mới có thể đưa ra mức phí cụ thể

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Những bệnh nam khoa thường gặp
Những bệnh nam khoa thường...
Những bệnh nam khoa thường gặp Bệnh nam khoa là những bệnh lý...
Mang bệnh vì quan hệ tình dục quá đà
Mang bệnh vì quan hệ tình...
Quan hệ tình dục vừa đủ sẽ làm tăng năng lượng cho cơ thể nhưng...
Cách kéo dài dương vật
Cách kéo dài dương vật
Kéo dài dương vật hay cách làm dài dương vật là một tiểu phẩu nhỏ...
Cách kéo dài cậu nhỏ
Cách kéo dài cậu nhỏ
Kéo dài cậu nhỏ ở nam giới Hầu hết nam giới đều nghĩ rằng,...
Phòng khám nam khoa tại Hà Nội
Phòng khám nam khoa tại Hà...
Hiện nay, dịch vụ chăm sóc sức khỏe nam giới ngày càng phát triển,...
Khám nam khoa ở đâu
Khám nam khoa ở đâu
Khám nam khoa ở đâu? Nếu chẳng may mắc phải các chứng bệnh nam khoa...