Trong một ngày ngập tràn không khí Giáng sinh, khi mọi người được sum vầy bên những người thân yêu, sẽ thật thiệt thòi khi có nhiều người phải tới phòng khám, lo lắng vì bệnh tật, thiếu đi sự quan tâm của gia đình. Bạn có từng ước mong được ông già noel tới tặng quà trong lễ giáng sinh? Ông già Noel của chúng tôi không chui qua ống khói, cưỡi tuần lộc bay nhưng sẽ cưỡi ngựa sắt, đi cửa chính để dành tặng cho bạn những món quà bất ngờ tại phòng khám Thành Đức, giúp bạn đón nhận hạnh phúc bất ngờ.

1 PHÚT BIẾN HÓA, KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH NGẬP TRÀN

Ngày 24/12/2017, toàn bộ bác sĩ, y tá, nhân viên phòng khám đa khoa Thành Đức đã làm một cuộc “chuyển mình”, trở thành những Ông già- bà già noel vô cùng dễ thương và đáng yêu để đón chào người bệnh. Cuộc “biến mình” này được thực hiện với mục đích mang đến cho mọi người một không khí noel ngập tràn, xua đi những cẳng thẳng, lo lắng về bệnh tật. Hơn nữa, phòng khám còn giúp những bệnh nhân nội trú cảm thấy ấm áp, an tâm như được sống trong không khí gia đình tình thân gắn bó.

Những “bà già Noel” lễ tân dễ thương.

Ông già Noel đã chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện nhiệm vụ cao cả.

Đội ngũ bác sĩ, y tá vô cùng háo hức cho kế hoạch này.

Phòng chờ rực rỡ với quà và cây thông noel.

Phòng lưu bệnh nhân được trang hoàng ngập tràn màu sắc.

Phòng siêu âm cũng có bóng bay và quà tặng.

MÓN QUÀ NHỎ CHO NỤ CƯỜI RẠNG RỠ

Vui vẻ, tinh nghịch nhưng đội ngũ y tá, lễ tân, ông già noel cũng không kém phần chu đáo, nhiệt tình. Từng món quà nhỏ được ông già noel trao tận tay bệnh nhân. Món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng lại có ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn. Những nụ cười rạng rỡ của người bệnh khiến cho chúng tôi cảm thấy sự chuẩn bị chu đáo của mình không hề vô ích chút nào.

Một bệnh nhân nữ bất ngờ khi nhận được quà

Sự thích thú của bạn nam khi vốn dĩ toàn phải đi tặng quà người khác

Tặng quà cho bệnh nhân nội trú

“Cô vui lắm, cô chưa được tặng quà Noel bao giờ!”

VUI QUÊN GIỜ, KHÔNG QUÊN NHIỆM VỤ

Giây phút phát quà Noel thật vui vẻ và ý nghĩa, nhưng những “bà già noel” vẫn không quên nhiệm vụ phải chăm sóc bệnh nhân thật chu đáo, tận tình. Dường như trong không khí náo nức ấy, ai cũng cảm thấy mọi người như gần gũi và thân thiết hơn. Từng cử chỉ nhỏ trở nên thật ấm áp và thấm đượm sự thân tình như trong gia đình

Y tá đang truyền dịch cho bệnh nhân.

Trò chuyện với bệnh nhân trong lúc chuẩn bị điều trị máy.

Cử chỉ khiến ai trông thấy cũng đều cảm thấy ấm lòng.

Chắc chữa bệnh không chỗ nào vui như ở đây cô nhỉ?


Noel qua đi, nhưng niềm vui sẽ còn đọng lại. Chúng tôi hi vọng rằng nụ cười và sức khỏe sẽ luôn là hành trang theo bạn suốt chặng đường phía trước. Chúc tất cả mọi người một năm mới ấm áp, hạnh phúc và an khang!