Chuyên đề liệt dương

Liệt dương đang là căn bệnh phổ biến ở nam giới hiện nay. Đây là một trong những bệnh ở vùng kín nên bệnh nhân rất e ngại đi khám cũng như điều trị. Từ đó ảnh hướng đến sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình.Vì vậy tìm hiểu những thông tin tổng quan về bệnh liệt dương sẽ giúp cho nam giới có kiến thức về căn bệnh này để kịp thời điều trị.

LIỆT DƯƠNG
NỖI ÁM ẢNH CỦA CÁC ĐẤNG MÀY RÂU

Liệt dương hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Ngoài ra, liệt dương còn được hiểu là hiện tượng dương vật bị mềm trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục, không xuất tinh hoặc xuất tinh sớm, mất cực khoái.

LIỆT DƯƠNG
NỖI ÁM ẢNH CỦA CÁC ĐẤNG MÀY RÂU

Liệt dương dạng chủ yếu

Trường hợp liệt dương dạng này khá hiếm và thường bắt nguồn từ những vấn đề gây ảnh hưởng đến tâm lý như: lo lắng, sợ hãi trong mối quan hệ giới tính.

Liệt dương dạng thứ yếu

Là sự mất khả năng cương vốn có của dương vật khi quan hệ tình dục sau một thời gian hoạt động bình thường và chỉ đạt được khoái cảm trong 25% thời gian đầu của cuộc ái ân.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MỨC ĐỘ SUY GIẢM CHỨC NĂNG TÌNH DỤC Ở NAM GIỚI

Cắt bao quy đầu hiểu đơn giản là bác sĩ sẽ dùng các biện pháp can thiệp vào vùng da ở quy đầu của nam giới, nhắm cắt bỏ phần da thừa đối với những trường hợp bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp.

Mức độ nhẹ

Khi có nhu cầu tình dục bình thường, có dục vọng hay sự kích thích, thủ dâm hoặc khi có quan hệ tình dục, dương vật vẫn cương cứng nhưng thời gian không dài thậm chí phải có sự hỗ trợ của tay mới có thể đi vào âm đạo được.

Mức độ trung bình

Nhu cầu tình dục yếu, dương vật phản ứng chậm đối với sự kích thích, cương cứng một cách miễn cưỡng và không duy trì được lâu. Khi có quan hệ tình dục, dương vật không thể đi vào âm đạo.

Mức độ nặng

Lúc này nam giới không có nhu cầu về tình dục. Dương vật không có khả năng cương cứng. Hoạt động tình dục hầu như bị dừng lại, nam giới không còn khoái cảm trong tình dục.

nguyên nhân dẫn đến tình trạng liệt dương ở nam giới

Yếu tố tâm lý

Thần kinh căng thẳng, làm việc quá sức dẫn đến stress. Quá trình này kéo dài dẫn đến rối loạn giấc ngủ, rối loạn sinh lý và giảm ham muốn tình dục.

Do phẫu thuật

Phẫu thuật ở ổ bụng, dương vật, tuyến tiền liệt, bàng quang,..có thể làm “chết” một số dây thần kinh và mạch máu liên quan tới khả năng cương cứng của dương vật

Do bệnh lý

Một số người bị bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường…cũng giảm dần chức năng sinh lý do tác dụng của thuốc điều trị huyết áp, tiểu đường. Ngay cả thuốc an thần cũng gây ảnh hưởng đến quá trình cương dương vật.

Do chấn thương

Nam giới có tiền sử bị một số chấn thương hay sang chấn ở các khu vực tủy sống, tuyến tiền liệt, khung xương chậu hoặc tổn thương ở chính dương vật làm giảm đi chức năng của các dây thần kinh.

Sử dụng chất kích thích

Hút thuốc lá, uống những đồ có cồn, dùng ma túy (heroin và cocain) gây những tác động xấu tới hệ thần kinh, khiến nam giới không thể kiểm soát bản thân bởi ảo giác.

Mất cân bằng hormone giới tính

Testosterone suy giảm khi nam giới bước qua độ tuổi trung niên, đồng thời cũng là thủ phạm của chứng liệt dương. Hơn nữa, sự thiếu hụt testoterone còn gây xuất tinh sớm và làm giảm ham muốn.

Liệt dương
ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn?


Nguy cơ cao gây ra hiện tượng vô sinh, hiếm muộn

Sự kết hợp giữa tinh trùng với trứng là điều kiện căn bản cho một thiên thần ra đời. Dương vật của nam giới không thể cương cứng được gây khó khăn cho việc đưa tinh trùng vào tử cung của nữ giới. Điều đó đồng nghĩa với việc thụ tinh thất bại

Ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh và hạnh phúc đôi bên

Liệt dương khiến nam giới cảm thấy tự ti, chán nản. Chuyện phòng the của vợ chồng vì thế cũng không được như ý. Tình trạng đó kéo dài sẽ làm sứt mẻ tình cảm vợ chồng thậm chí dẫn đến nguy cơ tan vỡ, gây tổn thương cho con cái và mọi người

Điều trị liệt dương như thế nào?

Phòng khám đa khoa Thành Đức xin giới thiệu phương pháp điều trị liệt dương tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, nhanh chóng phục hồi chức năng sinh dục, đó là: “Phương pháp điều trị 6 trong 1”

Kiểm tra quá trình phục hồi, ngăn chặn tái phát

Kiểm tra chuyên biệt xác định nguyên nhân bệnh

Phương pháp điện ly, điều trị vào bên trong

Điều trị kết hợp với việc sử dụng thuốc

Kết hợp điều trị tâm lý và tinh thần

Áp suất chân không củng cố từ trường

Phương pháp là sự lựa chọn hàng đầu cho việc điều trị rối loạn chức năng sinh dục hiện nay, tỷ lệ phục hồi hoàn toàn đạt trên 90%. Rất nhiều nam giới tìm lại được hạnh phúc và sức khỏe cho chính mình, còn bạn thì sao?