Điều trị vô sinh bằng đông y | Khám nam khoa

Tư Vấn

Điều trị vô sinh bằng đông y

Xem kết quả:star onstar onstar onstar onstar on / 21
Bình thườngTuyệt vời 
Điều trị vô sinh bằng đông y - Xếp hạng: 9.6 out of 10 based on 21 votes

Mỗi người đàn ông trong chúng ta khi lập gia đình đều mong muốn có một cuộc sống bình yên với vợ hiền và con ngoan. Thế nhưng, đôi khi trời không chiều lòng người. Nhiều cặp vợ chồng phải chịu cảnh hiếm muộn, vô sinh khiến tâm lý nặng nề, cảnh nhà quạnh quẽ. Có người tìm đến với thầy thuốc Tây y và cũng có người tìm đến với các thầy thuốc Đông y. Chúng tôi không so sánh mức độ thành công của 2 hình thức này vì đôi khi còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Trong bài viết hôm nay, các bác sĩ xin chia sẻ với các bạn cách điều trị vô sinh bằng Đông y. Với hy vọng cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho các cặp vợ chồng đang mắc chứng vô sinh hiếm muộn

Tổng quan về vô sinh hiếm muộn

Khái niệm: Vô sinh ở nam giới là khái niệm dùng để chỉ những trường hợp nam giới chung sống lâu ngày với người tình, với vợ, chuyện quan hệ vẫn diễn ra bình thường, 2 vợ chồng không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn không thể có con.

Nguyên nhân gây vô sinh có rất nhiều nhưng vài nguyên nhân chủ yếu dẫn đến vô sinh nam ở nam giới là tinh trùng bị biến chất do ảnh hưởng di chứng của một số bệnh như quai bị, thay đổi hoocmon hoặc do đột biến Gen. Một số bệnh ở bộ phận sinh dục nam hoặc giãn tĩnh mạch tinh hoàn.

trị vô sinh bằng đông y

Cách điều trị vô sinh bằng Đông y

Ưu điểm của cách điều trị vô sinh bằng Đông y: Ưu điểm chung của các bài thuốc chữa vô sinh bằng Đông y là tập trung bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng, bổ huyết, điều hòa khí huyết, nâng cao chất lượng, số lượng tinh trùng từ đó giúp tăng khả năng thụ thai.

Nhược điểm của cách chữa điều trị vô sinh bằng Đông y: Bệnh nhân sử dụng thuốc Đông y cần kiên trì sử dụng trong thời gian dài do thuốc Đông y có đặc tính là tác dụng chậm.

Sau đây, các chuyên gia của phòng khám xin giới thiệu với các bạn một số phương thuốc chữa vô sinh bằng Đông y được nhiều người tin dùng:

Bài thuốc số 1: Bài thuốc Đông y thể khí huyết khuy hư

Tình trạng bệnh: Mất ham muốn tình dục, tinh dịch loãng, yếu sinh lý, tinh trùng yếu, xuất tinh sớm, ốm yếu, chóng mắt hoa mắt, mất ngủ, lưỡi nhợt nhạt.

Bài thuốc bát trân sinh tinh thang gia giảm chữa dưỡng huyết sinh tinh, ích khí kiện tỳ với thành phần: thục địa 15g, đẳng sâm 10g, thỏ ty tử 15g, bạch truật 10g, kỷ tử 15g, bạch linh 10g, bạch thược 10g, hoàng tinh 15g, a giao 10g, đương quy 10g, hoàng kỳ 15g, cam thảo 3g, tử hà xa 15g, sắc uống mỗi ngày 1 thang.

Bài thuốc số 2: Bài thuốc điều trị vô sinh nam thể Thận dương bất túc có thể bổ tinh, ích thận ôn dương

Thể bệnh: liệt dương hoặc di tinh, tinh dịch lạnh loãng, số lượng tinh trùng giảm, rêu lưỡi ít, độ di động kém, mệt mỏi, sắc mặt trắng bệch, tay chân lạnh, đi tiểu nhiều lần trong đêm, khó thở, chất lưỡi nhợt, mạch yếu nhược.

Ngũ tử diễn tông hoàn phối hợp với Kim quỹ thận khí hoàn gia giảm với nguyên liệu: nhục thung dung 10g, phúc bồn tử 10g, ngũ vị tử 10g, dâm dương hoắc 10g, tiên mao 10g, nhục quế 10g, phụ tử chế 10g, thỏ ty tử 15g, hoài sơn 10g, sơn thù 10g, kỷ tử 15g, sắc uống mỗi ngày 1 thang.

Bài thuốc số 3: Bài thuốc Đông y điều trị vô sinh nam thể Thận âm khuy hư chữa điền tinh chủng tử, tư âm bổ thận

Bệnh tình: đau tinh hoàn làm tinh dịch giảm về số lượng, số lượng tinh trùng giảm, nóng lòng bàn tay và bàn chân, lưng đau gối mỏi, đầu choáng mắt hoa, có cảm giác sốt về chiều, thiếu ngủ, đái ra máu, vã mồ hôi trộm, đại tiện táo, tiểu tiện sẻn đỏ, lưỡi đỏ ít hoặc không rêu.

Thành phần ngũ tử diễn tông hoàn phối hợp với Tả quy ẩm gia giảm: cam thảo 3g, kỷ tử 15g, thỏ ty tử 15g, ngũ vị tử 10g, phúc bồn tử 15g, bạch linh 10g, hoài sơn 10g, thục địa 15g, xa tiền tử 20g, sơn thù 10g, sắc uống mỗi ngày 1 thang.

Việc điều trị vô sinh nam cần phải có thời gian và tính kiên trì.

Các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thiên Tâm lưu ý bệnh nhân không nên tự ý mua thuốc về tự điều trị tại nhà. Mọi việc làm cần được hỏi ý kiến bác sĩ điều trị để tránh những đáng tiếc có thể xảy ra.Phì đại tuyến tiền liệt | Yếu sinh lý là gì | Xuất tinh sớm là gì | Đau tinh hoàn trái | Dau hieu vo sinh | cách trị xuất tin sớm | chua vo sinh | Chất lượng phòng khám Thiên Tâm | Xuat tinh ngoai co thai khong

Đăng kí khám bệnh online