bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Giang mai có chữa khỏi dứt điểm không?

Lượt xem: 13239
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.2 / 10 ( 28 lượt đánh giá )

Giang mai có chữa khỏi dứt điểm không? Thưa các chuyên gia, cách đây ba tháng cháu có quan hệ với gái mại dâm và không sử dụng biện pháp phòng tránh nào? Gần đây vùng kín của cháu nổi lên những vết trợt nông, có màu hồng nhạt, không đau, không ngứa, không chứa mủ. Cháu đi khám bệnh thì biết mình bị mắc bệnh giang mai. Cháu rất lo lắng không biết bệnh giang mai có chữa khỏi dứt điểm không? Cháu cảm ơn! (Thành Trung – Ba Vì – Hà Nội)

Giang mai có chữa khỏi dứt điểm không?

Bạn Thành Trung thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Sau đây chúng tôi xin được gửi lời tư vấn tới bạn như sau:

Giang mai có chữa khỏi dứt điểm không?

Bệnh giang mai là một trong những bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, chức năng sinh sản của bệnh nhân.

Bệnh giang mai được đánh giá là có mức độ nguy hiểm chỉ đứng sau đại dịch HIV/ AISD.

Xem thêm:

Theo các chuyên gia, bệnh giang mai hoàn toàn có thể được điều trị dứt điểm, nếu người bệnh lựa chọn được phương pháp phù hợp và khi xoắn khuẩn giang mai chưa đi sâu vào máu, hoặc xâm nhập vào những cơ quan bên trong cơ thể.

Tức là: Ngay trong giai đoạn đầu của bệnh giang mai, nếu bạn sớm phát hiện và điều trị thì bạn có thể chữa khỏi bệnh giang mai.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa bệnh giang mai, trong đó có hai phương pháp chủ yếu là sử dụng kháng sinh đồ và phương pháp miễn dịch tự cân bằng.

Điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp sử dụng kháng sinh

Sử dụng kháng sinh trong điều trị bệnh giang mai là phương pháp khá phổ biến và được áp dụng đối với nhiều bệnh nhân.

Theo đó, kháng sinh đặc hiệu trong điều trị bệnh giang mai chủ yếu là penicillin. Đây là loại kháng sinh có tác dụng tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai ở giai đoạn sớm. Tuy nhiên trong giai đoạn giang mai muộn, thuốc chủ yếu có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển và biến chứng của bệnh giang mai.

Điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp miễn dịch tự cân bằng

Đây là giải pháp tiên tiến và hiện đại giúp bạn điều trị bệnh giang mai dứt điểm và không mất nhiều thời gian.

Phương pháp miễn dịch tự cân bằng là sự tổng hợp các phương pháp điều trị bệnh giang mai khác nhau, trong đó bao gồm: Điều tiết chức năng của tế bào, cân bằng miễn dịch, tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai. Từ đó dứt điểm điều trị bệnh hiệu quả bệnh giang mai và ngăn ngừa nguy cơ tái phát trở lại.

Phương pháp miễn dịch tự cân bằng được áp dụng tại phòng khám đa khoa Thành Đức đã chữa khỏi bệnh giang mai cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được sự tin tưởng của người bệnh.

Trong trường hợp của bạn Thành Trung, dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi! Chúng tôi cho rằng bệnh giang mai của bạn có thể đang ở giai đoạn đầu và bạn nên nhanh chóng điều trị bệnh giang mai để sớm khỏi bệnh. Chúc bạn nhanh chóng khỏi bệnh.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đức về: Giang mai có chữa khỏi dứt điểm không? Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi để được tư vấn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Những bệnh nam khoa thường gặp
Những bệnh nam khoa thường...
Những bệnh nam khoa thường gặp Bệnh nam khoa là những bệnh lý...
Mang bệnh vì quan hệ tình dục quá đà
Mang bệnh vì quan hệ tình...
Quan hệ tình dục vừa đủ sẽ làm tăng năng lượng cho cơ thể nhưng...
Cách kéo dài dương vật
Cách kéo dài dương vật
Kéo dài dương vật hay cách làm dài dương vật là một tiểu phẩu nhỏ...
Cách kéo dài cậu nhỏ
Cách kéo dài cậu nhỏ
Kéo dài cậu nhỏ ở nam giới Hầu hết nam giới đều nghĩ rằng,...
Phòng khám nam khoa tại Hà Nội
Phòng khám nam khoa tại Hà...
Hiện nay, dịch vụ chăm sóc sức khỏe nam giới ngày càng phát triển,...
Khám nam khoa ở đâu
Khám nam khoa ở đâu
Khám nam khoa ở đâu? Nếu chẳng may mắc phải các chứng bệnh nam khoa...