Kéo dài dương vật bằng phẫu thuật | Khám nam khoa

Tư Vấn

Kéo dài dương vật bằng phẫu thuật

Xem kết quả:star onstar onstar onstar onstar off / 36
Bình thườngTuyệt vời 
Kéo dài dương vật bằng phẫu thuật - Xếp hạng: 8.7 out of 10 based on 36 votes

Kéo dài dương vật bằng phẫu thuật

Kéo dài dương vật bằng phẫu thuật là phương pháp phẫu thuật áp dụng cho những nam giới có chiều dài dương vật quá ngắn nhằm giúp nam giới có thể tự tin hơn trước bạn tình.

Tìm hiểu về phương pháp kéo dài dương vật bằng phẫu thuật

Theo bác sĩ chuyên khoa nam khoa tại phòng khám nam khoa Thiên Tâm thì việc kéo dài dương vật bằng phẫu thuật không phải là dùng dao kéo để kéo dài dương vật ra mà là đem phần dương vật bị lấp dưới da ra phía bên ngoài bằng cách cắt bỏ dây chằng.

Nguyên nhân phải cắt bỏ dây chằng là vì dây chằng làm gốc dương vật dính vào xương mu từ đó làm hạn chế sự phát triển của dương vật cũng như chiều dài của dương vật. Vì vậy, nếu muốn dương vật dài ra, cần phải nhờ bác sĩ chuyên môn cắt rời dây chằng này từ đó sẽ làm 2-3 cm dương vật bị lấp ( nằm bên trong ) được “nhô”  ra phía bên ngoài.

Kéo dài dương dương vật bằng phẩu thuậtCách kéo dài dương vật bằng phẫu thuật

Tại sao nam giới cần phẫu thuật kéo dài dương vật

Mặc dù kích thước dương vật không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc giao hợp. Tuy nhiên, vì kích thước dương vật nhỏ làm nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm…nên nhiều nam giới đã đi “ tu sửa” dương vật của mình để có thể tự tin hơn trong mắt bạn tình.

Theo các chuyên gia, kéo dài dương vật bằng phẫu thuật chỉ nên áp dụng cho những nam giới có kích thước dương vật quá ngắn ( nhỏ hơn 4 cm) vì những nam giới có kích thước quá nhỏ sẽ không thể làm bạn tình của họ lên đỉnh được.

Kéo dài dương vật bằng phẫu thuật có ảnh hưởng gì không

Cách kéo dài dương vật bằng phẫu thuật không gây ảnh hưởng gì cho nam giới nếu như quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, kỹ thuật hiện đại và dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng, những điều này chỉ có ở các bệnh viện lớn và các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Ngược lại, kéo dài dương vật bằng phẫu thuật sẽ gây ảnh hưởng cho nam giới nếu như quá trình phẫu thuật được thực hiện tại các cơ sở y tế kém chất lượng. Các ảnh hưởng bao gồm:

- Viêm nhiễm dương vật ( do các dụng cụ y tế không đảm bảo vô trùng), để lại sẹo xấu.

- Ảnh hưởng đến chức năng bình thường của dương vật ( khả năng cương cứng) do tay nghề bác sĩ kém nên trong quá trình phẫu thuật làm tổn thương đến các dây thần kinh ở dương vật.

- Ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục: Chức năng dương vật bị ảnh hưởng sẽ dẫn đến chất lượng cuộc giao hợp giảm sút, từ đó có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa nam giới và bạn tình.

Để tránh gặp phải những biến chứng trên, nam giới cần tìm hiểu kĩ thông tin về địa chỉ phòng khám mà mình định lựa chọn. Tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm, các chuyên gia đã áp dụng thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hoa Kỳ. Nam giới nên lựa chọn kỹ thuật này bởi kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có thể mang lại sự an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng của dương vật, không để lại sẹo…Bên cạnh đó, với trình độ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cuộc tiểu phẫu diễn ra an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều khi lựa chọn kéo dài dương vật bằng phẫu thuật tại đây.

Những điều cần lưu ý khi kéo dài dương vật bằng phẫu thuật

Sau khi kéo dài dương vật bằng phẫu thuật, nam giới cần tuân thủ nghiêm chỉnh những điều dưới đây để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dương vật:

- Vệ sinh dương vật sạch sẽ hàng ngày bằng nước ấm.

- Không quan hệ tình dục cho đến khi dương vật hồi phục hoàn toàn ( ít nhất là sau khoảng 3 tuần ).

- Sau khi kéo dài dương vật bằng phẫu thuật, nam giới cũng cần chú ý: Không làm việc nặng nhọc vì sẽ ảnh hưởng đến vết tiểu phẫu.

- Mặc quần rộng rãi, thoáng mát để tránh làm làm dương vật vị tổn thương và làm dương vật bị ẩm ướt vì sẽ gây viêm nhiễm cho dương vật.

Trên đây là một số thông tin quan trọng liên quan đến vấn đề kéo dài dương vật bằng phẫu thuật. Nếu còn thắc mắc hay có nhu cầu kéo dài dương vật bằng phẫu thuật, vui lòng đến địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội để được các chuyên gia nam khoa tư vấn, thăm khám và phẫu thuật trực tiếp. Hotline: 0166 606 5566 - 0166 606 5588.Phì đại tuyến tiền liệt | Yếu sinh lý là gì | Xuất tinh sớm là gì | Đau tinh hoàn trái | Dau hieu vo sinh | cách trị xuất tin sớm | chua vo sinh | Chất lượng phòng khám Thiên Tâm | Xuat tinh ngoai co thai khong

Đăng kí khám bệnh online