Liệt dương có gây vô sinh không

Lượt xem: 2589
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.1 / 10 ( 37 lượt đánh giá )

Xin chào các bác sĩ tôi năm nay 30 tuổi, tôi mới lấy vợ, đếm tân hôn cũng là lần đầu tiên tôi quan hệ. Tôi đã rất mong muốn và chờ đợi đến đêm tân hôn. Nhưng đến khi lâm trận thì tôi hoàn toàn thất vọng với bản thân mình. Cậu nhỏ của tôi không thể cương cứng lên được dù tôi rất ham muốn. Vợ tôi nhìn tôi đầy vẻ ngờ vực. Tôi thấy rất khổ tâm, tôi và vợ đã cố gắng thử lại nhiều lần nhưng không thành công. Tôi và vợ đã đi khám và được bác sĩ chẩn đoán tôi bị chứng liệt dương. Do lúc đó có vợ tôi đi cùng nên tôi không dám hỏi liệt dương có gây vô sinh không. Tôi sợ cô ấy suy sụp. Hôn nhân chưa được bao lâu mà hạnh phúc lại gần như tuột khỏi tay vợ chồng tôi. Xin bác sĩ sớm cho tôi lời giải đáp.

Bệnh liệt dương có gây vô sinh không

Bệnh liệt dươngcó gây vô sinh không

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi câu chuyện của bạn. Chúng tôi rất cảm thông và thấu hiểu những hoang mang của bạn lúc này.

Bệnh liệt dương là gì

Liệt dương là một biểu hiện của chức năng sih dục nam giới không bình thường, khi quan hệ dương vật không thể cương cứng được hoặc có cương cứng thì thời gian cương cứng cũng không đủ lâu để hoàn thành quá trình giao hợp

Nguyên nhân gây bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương không phải là một bệnh hiếm gặp ở nam giới hiện nay. Đa phần là do lối sống và quan hệ bừa bãi, cá biệt có những trường hợp lạm dụng việc thủ dâm cũng có thể bị chứng liệt dương. Nhưng ở trường hợp của bạn thì có khả năng cao là do yếu sinh lý bẩm sinh đã gặp trục trặc. Với những trường hợp như vậy thì quá trình điều trị sẽ phức tạp hơn rất nhiều, đồng thời đòi hỏi các bác sĩ có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị những trường hợp tương tự. Và quan trong hơn nữa, bệnh nhân cần tuân thủ đúng theo các chỉ dẫn của bác sĩ mới mong quá trình điều trị đem lại kết quả.

Các loại liệt dương: Liệt dương được chia làm 2 loại liệt dương hoàn toàn và liệt dương không hoàn toàn.

Liệt dương có gây vô sinh không

Căn cứ vào tình trạng dương vật khi giao hợp mà y học chia ra 2 loại liệt dương như trên. Trong đó, nếu bệnh nhân mắc chứng liệt dương không hoàn toàn (dương vật vẫn có thể cương cứng được những mất phong độ rất nhanh khiến không kịp xuất tinh) thì vẫn có cơ hội chữa khỏi và chức năng sinh dục có thể trở lại bình thường.

Nói vậy thì liệt dương không gây vô sinh? Trên thực tế để trả lời được cho câu hỏi liệt dương có gây vô sinh không phải phụ thuộc vào quá trình kiểm tra của bác sĩ để kết luận tình trạng bệnh của bệnh nhân. Với những bệnh nhân mắc chứng liệt dương hoàn toàn (dương vật mất hoàn toàn khả năng cương cứng trong quá trình giao hợp) thì không thể có con được.

Như trường hợp của bạn Khắc Tùng thì bạn đang mắc chứng liệt dương hoàn toàn. Nhưng bạn vẫn còn một hy vọng đi kiểm tra chức năng sản xuất tinh trùng của mình. Nếu tinh trùng của bạn hoàn toàn khỏe manh thì bạn có thể sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo để có con.

Điều quan trọng với bạn lúc này là nhanh chóng đi làm các xét nghiệm cần thiết để có được khẳng định cuối cùng về bệnh. Đồng thời nên giữ cho mình có một thể trạng tốt để không ảnh hưởng thêm tới chất lượng tinh trùng. Ngoài ra bạn cũng nên lựa lời chia sẻ với vợ để bạn ấy thông cảm và cùng tìm hướng giải quyết tối ưu nhất.

Tại phòng khám nam khoa Thành Đức chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị y tế để làm các xét nghiệm chất lượng tinh trùng và hỗ trợ thụ tinh nhân tạo. Chúng tôi đã giúp nhiều cặp vợ chồng loại bỏ được nghi vấn liệt dương có gây vô sinh không và giúp họ có lại niềm vui trong cuộc sống. Phòng khám của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày lễ từ 8:00 đến 18:00 hàng ngày.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh vô sinh
Bệnh vô sinh
Vô sinh là căn bệnh thường gặp trong xã hội ngày nay. Theo thống kê...
nguyên nhân gây vô sinh
nguyên nhân gây vô sinh
Nhiều người thường nghĩ rằng, vô sinh là do vấn đề ở nữ giới....
Dấu hiệu vô sinh
Dấu hiệu vô sinh
So với nữ giới thì dấu hiệu vô sinh ở nam giới thường khó nhận...
Biểu hiện của vô sinh
Biểu hiện của vô sinh
Biểu hiện của vô sinh là gì? Năm nay tôi 35 tuổi. Trong gia đình, tôi...
Dấu hiệu vô sinh ở nam giới
Dấu hiệu vô sinh ở nam...
Dấu hiệu vô sinh ở nam giới Chào các bác sĩ tại phòng khám nam khoa...
Vô sinh có chữa được không?
Vô sinh có chữa được...
Vô sinh là căn bệnh xảy ra rất phổ biến hiện nay, cả nam và nữ...