Mổ u xơ tuyến tiền liệt | Khám nam khoa

Tư Vấn

Mổ u xơ tuyến tiền liệt

Xem kết quả:star onstar onstar onstar onstar off / 5
Bình thườngTuyệt vời 
Mổ u xơ tuyến tiền liệt - Xếp hạng: 8.8 out of 10 based on 5 votes

Mổ u xơ tuyến tiền liệt là phương pháp chữa bệnh u xơ tuyến tiền liệt hiệu quả nhất cho những nam giới có kích thước khối u xơ trên 45g. Khi kích thước khối u xơ đã quá lớn thì việc sử dụng phương pháp nội khoa thường không mang lại hiệu quả. U xơ tuyến tiền liệt là loại bệnh lành tính tuy nhiên khi kích thước khối u xơ đã quá lớn thì sẽ gây chèn ép cho bàng quang và niệu đạo của nam giới từ đó gây ra các biến chứng vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe nam giới. Chính vì vậy việc mổ u xơ tuyến tiền liệt chính là biện pháp cấp thiết nhất để giúp những nam giới phát hiện muộn bệnh u xơ tuyến tiền liệt tránh khỏi những biến chứng do bệnh gây ra.

Mổ u xơ tuyến tiền liệt là gì

Đây là phương pháp áp dụng cho những người mà có kích thước khối u xơ đã quá lớn. Hiện nay mổ u xơ tuyến tiền liệt rất đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Cách điều trị u xơ tuyến tiền liệt giai đoạn muộn được áp dụng phổ biến hiện nay là mổ nội soi cắt bỏ u xơ tuyến tiền liệt thông qua đường niệu đạo.

Sau khi mổ u xơ tuyến tiền liệt nam giới cần nghỉ ngơi trong vài tuần. Trong thời gian này người bệnh cũng cần hết sức chú ý đến việc ăn uống để cơ thể nhanh hồi phục. Mổ u xơ tuyến tiền liệt chỉ là phương pháp chữa bệnh cuối cùng tuy nhiên hầu hết các trường hợp bị u xơ tuyến tiền liệt chỉ đến các địa chỉ khám nam khoa khi bệnh đã ở giai đoạn nặng. Biểu hiện bệnh u xơ tuyến tiền liệt không phải khó nhận biết tuy nhiên mọi người thường chủ quan không đi khám hoặc tự ý tìm cách chữa bệnh tại nhà. Đến khi triệu chứng bệnh không giảm, có dấu hiệu trầm trọng hơn mới tá hỏa đi thăm khám thì lúc này bệnh đã chuyển sang giai đoạn muộn.

Mổ u xơ tuyến tiền liệt

Bệnh u xơ tuyến tiền liệt ở nam giới

Để không phải sử dụng đến phương pháp mổ u xơ tuyến tiền liệt thì nam giới hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về bệnh u xơ tuyến tiền liệt dưới đây. Việc hiểu rõ về căn bệnh phiền toái này sẽ giúp cánh mày râu có thể phát hiện sớm dấu hiệu u xơ tuyến tiền liệt. Nếu bệnh u xơ tuyến tiền liệt phát hiện được sớm, khi mà kích thước khối u xơ dưới 45g thì việc điều trị sẽ vô cùng đơn giản. Lúc này chỉ cần điều trị bằng thuốc chứ không cần mổ u xơ tuyến tiền liệt.

Vậy u xơ tuyến tiền liệt là gì? U xơ tuyến tiền liệt là tình trạng gia tăng kích thước của tuyến tiền liệt. Đây là căn bệnh gặp phổ biến ở những người đàn ông có tuổi. Dấu hiệu u xơ tuyến tiền liệt bao gồm đi tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu gấp, tiểu buốt, dòng nước tiểu yếu, đi tiểu ra máu… Những triệu chứng bất thường khi tiểu tiện này xảy ra là do khối u xơ chèn ép vào bàng quang và gây viêm niệu đạo. Kích thước khối u xơ càng lớn thì dấu hiệu u xơ tuyến tiền liệt càng rõ ràng. Tốt nhất ngay từ khi có triệu chứng bất thường khi tiểu tiện nam giới nên đi thăm khám sớm để được điều trị kịp thời. Nếu chậm trễ thì bắt buộc phải điều trị bằng phương pháp ngoại khoa (mổ) mới hiệu quả.Phì đại tuyến tiền liệt | Yếu sinh lý là gì | Xuất tinh sớm là gì | Đau tinh hoàn trái | Dau hieu vo sinh | cách trị xuất tin sớm | chua vo sinh | Chất lượng phòng khám Thiên Tâm | Xuat tinh ngoai co thai khong

Đăng kí khám bệnh online