Nguyên nhân đi tiểu ra máu

Lượt xem: 2850
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.6 / 10 ( 88 lượt đánh giá )

Xin hỏi nguyên nhân đi tiểu ra máu là gì. Khoảng 5 ngày nay, khi đi tiểu tôi thấy nước tiểu có màu đỏ, không vàng như bình thường nhưng không có cảm giác đau. Tôi đang rất lo lắng không biết sức khỏe tôi đang có vấn đề, liệu có phải tôi đang mắc phải bệnh đi tiểu ra máu không? Xin bác sĩ cho tôi biết những nguyên nhân gây ra bệnh đi tiểu ra máu. Rất mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Trước tiên chúng tôi cảm ơn anh vì đã tin tưởng, và gửi câu hỏi đến bác sĩ phòng khám nam khoa Thành Đức. Dưới đây là tư vấn của chúng tôi về tình trạng bệnh của anh. Anh hãy tham khảo và lựa chọn cho mình hướng điều trị thích hợp nhé.

Anh nên biết rằng, chứng bệnh đi tiểu ra máu có thể phân thành 2 loại: không nguy hiểm và nguy hiểm. Đi tiểu ra máu sẽ là triệu chứng không nguy hiểm nếu việc màu nước tiểu đột nhiên có màu đỏ, hồng hay nâu là do ảnh hưởng từ các thực phẩm ăn vào hay do vận động quá mạnh và sẽ là nguy hiểm nếu như tiểu ra máu là do cơ thể đang mắc phải một bệnh lý nào đó.

Nguyên nhân đi tiểu ra máu

Nguyên nhân đi tiểu ra máu là gì

Tuy nhiên, hiện tượng nước tiểu có màu bất thường mà do thực phẩm hay vận động quá mạnh sẽ biến mất rất nhanh sau vài lần đi tiểu nên nguyên nhân này chúng tôi sẽ loại trừ. Qua thông tin ít ỏi mà anh đã cung cấp cho chúng tôi thì rất có thể anh đã mắc phải chứng bệnh đái ra máu, bởi tình trạng tiểu ra máu của anh đã kéo dài 5 ngày .

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tiểu ra máu có thể là do anh đã mắc một trong những bệnh lý sau:

Hiện tượng tiểu ra máu cảnh báo nguy cơ tiềm ẩn những bệnh lý vô cùng nguy hiểm, thấm chí còn đe dọa tới tính mạng. Để điều trị tiểu ra máu cần phải xác định được chính xác bệnh mà anh đang mang. Vì vậy, việc quan trọng nhất bây giờ là anh hãy thu xếp công việc và nhanh chóng đến các phòng khám nam khoa uy tín để các bác sĩ tiến hành kiểm tra, chẩn đoán bệnh và sau đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh chính xác và hiệu quả cho anh

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Đi tiểu nhiều lần là bệnh gì
Đi tiểu nhiều lần là...
Đi Tiểu nhiều lần do lượng nước nạp vào cơ thể tăng hay phụ nữ...
Đi tiểu ra máu là bệnh gì
Đi tiểu ra máu là bệnh gì
Đi tiểu ra máu hay được gọi là đái ra máu là một trong những hiện...
Hiện tượng đi tiểu nhiều lần
Hiện tượng đi tiểu nhiều...
Đi tiểu là một hiện tượng sinh lí rất bình thường của con người....
Chữa bệnh đi tiểu nhiều lần
Chữa bệnh đi tiểu nhiều...
Nhiều người cho rằng đi tiểu nhiều lần là hiện tượng sinh lý bình...
Nguyên nhân đi tiểu nhiều lần trong ngày
Nguyên nhân đi tiểu nhiều...
Nguyên nhân đi tiểu nhiều lần trong ngày là gì Nếu uống đủ...
Triệu chứng đi tiểu ra máu
Triệu chứng đi tiểu ra máu
Đi tiểu ra máu là triệu chứng cảnh báo nguy cơ tiềm ẩn về sức...