Nguyên nhân đi tiểu ra máu | Khám nam khoa

Tư Vấn

Nguyên nhân đi tiểu ra máu

Xem kết quả:star onstar onstar onstar onstar off / 30
Bình thườngTuyệt vời 
Nguyên nhân đi tiểu ra máu - Xếp hạng: 8.8 out of 10 based on 30 votes

Xin hỏi nguyên nhân đi tiểu ra máu là gì. Khoảng 5 ngày nay, khi đi tiểu tôi thấy nước tiểu có màu đỏ, không vàng như bình thường nhưng không có cảm giác đau. Tôi đang rất lo lắng không biết sức khỏe tôi đang có vấn đề, liệu có phải tôi đang mắc phải bệnh đi tiểu ra máu không? Xin bác sĩ cho tôi biết những nguyên nhân gây ra bệnh đi tiểu ra máu. Rất mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Trước tiên chúng tôi cảm ơn anh vì đã tin tưởng, và gửi câu hỏi đến bác sĩ phòng khám nam khoa Thiên Tâm. Dưới đây là tư vấn của chúng tôi về tình trạng bệnh của anh. Anh hãy tham khảo và lựa chọn cho mình hướng điều trị thích hợp nhé.

Anh nên biết rằng, chứng bệnh đi tiểu ra máu có thể phân thành 2 loại: không nguy hiểm và nguy hiểm. Đi tiểu ra máu sẽ là triệu chứng không nguy hiểm nếu việc màu nước tiểu đột nhiên có màu đỏ, hồng hay nâu là do ảnh hưởng từ các thực phẩm ăn vào hay do vận động quá mạnh và sẽ là nguy hiểm nếu như tiểu ra máu là do cơ thể đang mắc phải một bệnh lý nào đó.

Nguyên nhân đi tiểu ra máu là gì

Tuy nhiên, hiện tượng nước tiểu có màu bất thường mà do thực phẩm hay vận động quá mạnh sẽ biến mất rất nhanh sau vài lần đi tiểu nên nguyên nhân này chúng tôi sẽ loại trừ. Qua thông tin ít ỏi mà anh đã cung cấp cho chúng tôi thì rất có thể anh đã mắc phải chứng bệnh đái ra máu, bởi tình trạng tiểu ra máu của anh đã kéo dài 5 ngày .

Nguyên nhân đi tiểu ra máuNguyên nhân đi tiểu ra máu ở nam giới

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tiểu ra máu có thể là do anh đã mắc một trong những bệnh lý sau:

Hiện tượng tiểu ra máu cảnh báo nguy cơ tiềm ẩn những bệnh lý vô cùng nguy hiểm, thấm chí còn đe dọa tới tính mạng. Để điều trị tiểu ra máu cần phải xác định được chính xác bệnh mà anh đang mang. Vì vậy, việc quan trọng nhất bây giờ là anh hãy thu xếp công việc và nhanh chóng đến các phòng khám nam khoa uy tín để các bác sĩ tiến hành kiểm tra, chẩn đoán bệnh và sau đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh chính xác và hiệu quả cho anh

Bài viết liên quan:Phì đại tuyến tiền liệt | Yếu sinh lý là gì | Xuất tinh sớm là gì | Đau tinh hoàn trái | Dau hieu vo sinh | cách trị xuất tin sớm | chua vo sinh | Chất lượng phòng khám Thiên Tâm | Xuat tinh ngoai co thai khong

Đăng kí khám bệnh online