Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm

Lượt xem: 2752
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.2 / 10 ( 24 lượt đánh giá )

Khoảng 3 tháng nay tôi thường bị rơi vào tình trạng khó kiểm soát được sự phóng tinh của mình trong mỗi lần giao hợp và dường như tình trạng này xảy ra ngày 1 thường xuyên hơn, điều này khiến tôi vô cùng lo lắng. Trong các lần đó tôi chỉ duy trì được thời gian giao hợp 1 – 2 lần. Càng ngày tôi càng cảm thấy tự ti khi gần vợ mình vì tôi sợ khi gần gũi lại bị xuất tinh sớm. Tôi rất muốn khắc phục tình trạng bệnh của mình nhưng lại xấu hổ không dám đi khám. Xin bác sĩ cho biết tôi có thể làm gì để khắc phục tình trạng bệnh và khi chữa bệnh thì có nguyên tắc điều trị bệnh xuất tinh sớm không, nếu có thì tôi cần tuân thủ những gì.

Nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng xảy ra rất nhiều ở nam giới và trong cuộc đời cánh mày râu nào cũng phải gặp tình trạng này ít nhất 1 lần. Tuy nhiên nếu số lần bị xuất tinh sớm xảy nhiều lần,liên tục thì sẽ được coi là bị mắc bệnh xuất tinh sớm. Có rất nhiều cách chữa xuất tinh sớm tuy nhiên việc điều trị cần phải dựa vào nguyên nhân gây bệnh và để việc điều trị bệnh đạt hiệu qủa cần phải tuân thủ đúng nguyên tắc điều trị bệnh xuất tinh sớm.

Nguyên tắc điều trị bệnh xuất tinh sớm

Bất cứ xuất tinh sớm hay các bệnh lý nào cũng vậy, việc điều trị phải đúng nguyên tắc, đúng trình tự thì mới có thể đạt được hiệu quả chữa bệnh. Với bệnh xuất tinh sớm anh cần tuân thủ đúng nguyên tắc điều trị bệnh dưới đây:

  • Điều trị tâm lý: Không cần biết nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm của anh có xuất phát từ yếu tố tâm lý như trên hay không. Tuy nhiên khi bị bệnh nam giới thường bị rơi vào trạng thái tâm lý căng thẳng, lo lắng, sợ hãi…chính vì vậy khiến tình trạng bệnh càng trầm trọng hơn. Nếu không khắc phục tình trạng tâm lý việc chữa trị xuất tinh sớm rất khó mà đạt hiệu quả bởi tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến việc kiểm soát sự phóng tinh của nam giới. Để khỏi bệnh trước tiên anh cần loại bỏ các tâm lý tiêu cực hiện tại và thay vào đó hãy giữ cho mình 1 tâm lý thoải mái, vui vẻ…
  • Điều trị theo phác đồ: Để tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh anh cần đến thăm khám tại các địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín. Sau khi có kết quả các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh chính xác và hiệu quả cho anh. Thông thường xuất tinh sớm sẽ được điều trị theo hướng nội khoa (dùng thuốc) tuy nhiên việc sử dụng loại thuốc nào và liều lượng ra sao sẽ do bác sĩ chuyên khoa chỉ định sau khi đã tìm ra nguyên nhân gây bệnh.
  • Điều trị hỗ trợ: Điều này có nghĩa là anh cần tạo cho mình 1 thói quen ăn uống và sinh hoạt lành mạnh để hỗ trợ việc điều trị bệnh. Anh nên ngủ sớm, không làm việc quá nặng, ăn uống đủ bữa, không sử dụng rượu bia, thuốc lá…

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Nắm rõ nguyên nhân xuất tinh sớm là điều vô cùng quan trọng để chữa trị bệnh bởi xuất tinh sớm xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau do đó cách chữa bệnh cũng có rất nhiều. Có thể cách chữa này hiệu quả với nguyên nhân này nhưng lại không với hiệu quả với nguyên nhân khác do đó trước khi tiến hành chữa bệnh phải tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh.

Nguyên nhân xuất tinh sớm có thể xuất phát từ yếu tố tâm lý như chán nản, căng thẳng, lo lắng, hưng phấn quá độ…, thể trạng không tốt, bệnh lý, tuổi tác, ăn uống không đủ chất dinh dưỡng…Sau khi xác định được nguyên nhân gây bệnh nam giới cần phải tuân thủ đúng nguyên tắc điều trị bệnh mới có thể đạt được hiệu quả chữa bệnh.

Hãy trao đổi ngay với bác sĩ tư vấn của phòng khám để có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để đượctư vấn và giải đáp miễn phí.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Xuất tinh sớm là gì
Xuất tinh sớm là gì
Xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới, không những...
Chữa xuất tinh sớm bằng chuối như thế nào?
Chữa xuất tinh sớm bằng...
Chữa xuất tinh sớm bằng chuối như thế nào? Chuối là 1 loại quả...
Triệu chứng xuất tinh sớm
Triệu chứng xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm là một bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới, là hiện...
Các biện pháp chống xuất tinh sớm
Các biện pháp chống xuất...
Xuất tinh sớm là một căn bệnh thường gặp ở nam giới, nó khiến cho...
Chữa xuất tinh sớm
Chữa xuất tinh sớm
Chữa xuất tinh sớm như thế để có hiệu quả nhất là mối quan tâm...
Mẹo chống xuất tinh sớm
Mẹo chống xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm thường diễn ra ở nam giới ít nhất một vài lần trong...