bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Phòng Khám Đa Khoa Thành Đức

Lượt xem: 5825
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.1 / 10 ( 95 lượt đánh giá )

Chất lượng phòng khám Thành Đức ngày càng được khẳng định trên mọi phương diện, là một địa chỉ uy tín chất lượng cho tất cả những ai có nhu cầu khám và điều trị các bệnh về nam khoa như đau tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, yếu sinh lý…hay các bệnh về phụ khoa, bệnh xã hội... Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về các yếu tố tạo nên chất lượng phòng khám Thành Đức.

Chất lượng phòng khám Thành Đức

Chất lượng phòng khám Thành Đức được khẳng định nhờ trình độ bác sĩ

  • Đối với 1 ca điều trị bệnh, trình độ tay nghề bác sĩ chuyên môn rất quan trọng vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị. Nếu không may bệnh tình được điều trị bởi bác sĩ chuyên môn tay nghề yếu kém, bệnh rất khó được điều trị dứt điểm, thậm chí còn làm tình trạng bệnh nặng hơn từ đó gây mất thời gian, tiền bạc và làm ảnh hửơng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.
  • Đến với phòng khám Thành Đức, người bệnh hoàn toàn yên tâm vì các bác sĩ tại phòng khám đều là những bác sĩ có trình độ học vấn cao, giàu kinh nghiệm. Trong số đó có nhiều bác sĩ làm việc ở các bệnh viện lớn và một số đã từng đi tu nghiệp ở nước ngoài.
  • Bên cạnh đó, các bác sĩ tại phòng khám nam khoa Thành Đức đều là những người thân thiện, nhiệt tình và hết lòng vì người bệnh. Đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên chất lượng phòng khám Thành Đức. Thái độ của bác sĩ là điều khá quan trọng vì nếu thái độ bác sĩ thân thiện sẽ làm người bệnh mở lòng hơn, sẽ kể hết tình trạng bệnh của mình…từ đó sẽ giúp bác sĩ có thể đưa ra phác đồ điều trị bệnh tối ưu hơn. Ngược lại, nếu khám ở những nơi bác sĩ không thân thiện, không tận tâm sẽ tạo ra một khoảng cách lớn giữa người bệnh và bác sĩ. Do đó, nhiều khi người bệnh muốn kể hết tình trạng bệnh của mình mà không dám hoặc khi bác sĩ hỏi đã khám ở đâu, dùng thuốc gì rồi…nhiều người bệnh sợ không dám “ khai” vì sợ bác sĩ “mắng” từ đó sẽ làm giảm hiệu quả điều trị bệnh.
 

Chất lượng phòng khám Thành Đức được khẳng định nhờ trang thiết bị y tế

  • Song song với trình độ tay nghề của bác sĩ chuyên môn, trang thiết bị y tế cũng là một yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định kết quả điều trị bệnh. Nếu một phòng khám có đội ngũ bác sĩ với trình độ tay nghề cao nhưng trang thiết bị kỹ thuật lạc hậu thì cũng rất khó có thể đạt được hiệu quả điều trị bệnh.
  • Tại phòng khám Thành Đức các bác sĩ chuyên khoa luôn không ngừng học hỏi và đưa các kỹ thuật tiên tiến vào để điều trị cho người bệnh với mong muốn có thể đem lại tất cả những điều tốt đẹp nhất cho người bệnh, giúp người bệnh thoải mái khi khám và điều trị bệnh tại phòng khám. Các kỹ thuật tiên tiến đã được các bác sĩ đưa vào áp dụng như công nghệ dao LEEP của Mỹ, máy trị liệu BBT, máy siêu âm GE-LOGIQ3 của Mỹ, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH, kỹ thuật nhiệt điện trường…

Chất lượng phòng khám Thành Đức được khẳng định nhờ các yếu tố sau

  • Vệ sinh đảm bảo: Việc đảm bảo vô trùng các dụng cụ y tế là điều cực kì quan trọng bởi nếu không vô trùng kĩ lưỡng sẽ làm người bệnh mắc thêm bệnh tật trong quá trình điều trị bệnh. Khi điều trị bệnh tại phòng khám Thành Đức, người bệnh hoàn toàn yên tâm vì các dụng cụ y tế tại đây đã được vô trùng theo đúng quy trình của bộ Y tế yêu cầu. Bên cạnh đó, môi trường tại phòng khám cũng rất đảm bảo vệ sinh vì tất cả mọi phòng ban cũng đều được vô trùng cẩn thận hàng ngày.
  • Chi phí hợp lý: Chất lượng phòng khám Thành Đức cũng được khẳng định ở chi phí. Không giống như một số phòng khám khác ( chi phí không rõ ràng minh bạch nên xảy ra tình trạng “chặt chém” người bệnh), phòng khám Thành Đức thu lệ phí khám chữa bệnh nằm trong khung giá của Bộ Y tế đã đưa ra. Tất cả các dịch vị khám chữa bệnh đều được niêm yết giá rõ ràng, công khai do đó người bệnh hoàn toàn có thể tham khảo trước khi quyết định khám và điều trị bệnh tại đây mà không lo bị “ chặt chém”.
  • Giấy phép hành nghề: Đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Lựa chọn chất lượng phòng khám là một việc vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả điều trị bệnh cũng như giúp người bệnh tránh khỏi những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình điều trị bệnh. Do đó, người bệnh cần tìm hiểu kĩ thông tin về phòng khám trước khi quyết định đi điều trị bệnh để tránh bị tiền mất tật mang.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chất lượng phòng khám Thành Đức. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đến số: 01662286888 – 01662285888 để được tư vấn trực tiếp.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Những bệnh nam khoa thường gặp
Những bệnh nam khoa thường...
Những bệnh nam khoa thường gặp Bệnh nam khoa là những bệnh lý...
Mang bệnh vì quan hệ tình dục quá đà
Mang bệnh vì quan hệ tình...
Quan hệ tình dục vừa đủ sẽ làm tăng năng lượng cho cơ thể nhưng...
Cách kéo dài dương vật
Cách kéo dài dương vật
Kéo dài dương vật hay cách làm dài dương vật là một tiểu phẩu nhỏ...
Cách kéo dài cậu nhỏ
Cách kéo dài cậu nhỏ
Kéo dài cậu nhỏ ở nam giới Hầu hết nam giới đều nghĩ rằng,...
Phòng khám nam khoa tại Hà Nội
Phòng khám nam khoa tại Hà...
Hiện nay, dịch vụ chăm sóc sức khỏe nam giới ngày càng phát triển,...
Khám nam khoa ở đâu
Khám nam khoa ở đâu
Khám nam khoa ở đâu? Nếu chẳng may mắc phải các chứng bệnh nam khoa...