Thủ dâm nhiều có gây xuất tinh sớm không

Lượt xem: 2081
Đánh giá :
Điểm trung bình: 4.5 / 10 ( 45 lượt đánh giá )

Do nhu cầu cao nên tôi có thói quen thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Thường tần suất thủ dâm của tôi là khoảng 5 đến 6 lần/ tuần. Nhiều lúc tôi muốn bỏ thói quen không tốt này vì sợ sau này chức năng tình dục sẽ bị ảnh hưởng nhưng rồi cuối cùng tôi cũng không thể từ bỏ được. Chỉ cần nhịn 2 ngày là tôi cảm thấy bứt dứt đứng ngồi không yên và không thiết tha làm việc nữa. Mỗi lần thủ dâm xong tôi cảm thấy vô cùng mặc cảm, lo lắng sau này sẽ bị xuất tinh sớm vì sợ cơ thể đã quen với việc xuất tinh nhanh. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi liệu thủ dâm nhiều có gây xuất tinh sớm không? Rất mong sớm nhận được lời tư vấn từ bác sĩ.

Thủ dâm nhiều có gây xuất tinh sớm không

Khi chưa quan hệ tình dục thì thủ dâm là 1 biện pháp giúp nam giới thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Ở 1 khía cạnh nào đó thủ dâm còn mang lại 1 số lợi ích về sức khỏe cho nam giới. Còn bệnh xuất tinh sớm ở nam giới cũng xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân chẳng hạn như bị mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt, tâm lý lo lắng căng thẳng, đau tinh hoàn cơ thể không khỏe mạnh…

Thủ dâm nhiều có gây xuất tinh sớm không

Việc thủ dâm nhiều hoàn toàn có thể dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Tại sao lại như vậy? Tại vì khi thủ dâm nam giới thường có tâm lý lo lắng vì sợ người khác trông thấy vì thế thường kích thích mạnh nhằm nhanh đạt khoái cảm. Việc xuất tinh nhanh như vậy sẽ dần khiến cơ thể dần quen với việc xuất tinh sớm từ đó sẽ tạo thành phản xạ.

Với tần xuất thủ dâm 5 – 6 lần mỗi tuần như anh mô tả là quá nhiều cho dù nhu cầu của anh cao đi nữa. Việc lạm dụng thủ dâm không những có thể dẫn đến bệnh xuất tinh sớm mà còn có thể khiến anh bị mắc phải 1 số bệnh nam khoa như viêm quy đầu, viêm tinh hoàn…nếu như tay hoặc các dụng cụ kích thích không đảm bảo vô trùng. Từ đó gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của anh nếu như không phát hiện và đi điều trị bệnh kịp thời.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa về bệnh xuất tinh sớm

Việc từ bỏ thói quen thủ dâm không phải là điều đơn giản, nhất là với những người có nhu cầu tình dục cao như anh. Chính vì vậy anh hãy cố gắng giảm dần tần suất thủ dâm xuống. Để làm được điều này anh hãy cố gắng tập trung vào làm việc, không nghĩ đến chuyện ấy, không nhìn vào những hình ảnh khêu gợi…

Khi thủ dâm anh cũng cần chú ý khử trùng sạch sẽ dụng cụ kích thích để tránh làm viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Nếu không thể giảm được tần suất thủ dâm anh có thể đến các phòng khám nam khoa uy tín để nhờ các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ.

Hi vọng những thông tin tư vấn cho câu hỏi thủ dâm nhiều có gây xuất tinh sớm không sẽ giúp anh hiểu rõ hơn về những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của nam giới từ đó có hướng khắc phục kịp thời để bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như chức năng sinh dục sau này của mình. Nếu như anh có bất cứ điều gì cần thắc mắc vui lòng gửi câu hỏi tới chúng tôi để được tư vấn trực tiếp cho anh. Chúc anh luôn mạnh khỏe.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Xuất tinh sớm là gì
Xuất tinh sớm là gì
Xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới, không những...
Chữa xuất tinh sớm bằng chuối như thế nào?
Chữa xuất tinh sớm bằng...
Chữa xuất tinh sớm bằng chuối như thế nào? Chuối là 1 loại quả...
Triệu chứng xuất tinh sớm
Triệu chứng xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm là một bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới, là hiện...
Các biện pháp chống xuất tinh sớm
Các biện pháp chống xuất...
Xuất tinh sớm là một căn bệnh thường gặp ở nam giới, nó khiến cho...
Chữa xuất tinh sớm
Chữa xuất tinh sớm
Chữa xuất tinh sớm như thế để có hiệu quả nhất là mối quan tâm...
Mẹo chống xuất tinh sớm
Mẹo chống xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm thường diễn ra ở nam giới ít nhất một vài lần trong...