Thuốc chống xuất tinh sớm tốt hiện nay

Lượt xem: 3238
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.4 / 10 ( 47 lượt đánh giá )

Thuốc chống xuất tinh sớm là thuốc gì? Chào bác sĩ, tôi là nam giới, hơn 30 tuổi. Mỗi lần quan hệ, tôi chỉ duy trì được 2-3 phút là xuất tinh trong âm đạo. Khi đưa dương vật vào trong, tôi thường không làm chủ được cảm xúc, rất dễ phấn khích và xuất tinh. Xin hỏi bác sỹ, thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay là gì? Tôi không rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng này của mình là gì. Nhưng đã kéo dài gần nửa năm nay rồi nên tôi rất lo lắng.

Thuốc chống xuất tinh sớm

Thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới phòng khám nam khoa Thành Đức. Các chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Xuất tinh sớm ở nam giới là hiện tương không xa lạ. Mọi người đàn ông đều gặp phải tình trạng này một vài lần trong cuộc đời họ. Trong trường hợp của bạn, xuất tinh sớm kéo dài là biểu hiện của bệnh lý. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng quan hệ tình dục. Không những thế, còn là nguyên nhân gây khó thụ thai về sau.

Thuốc chống xuất tinh sớm thành giải pháp cho nhiều nam giới khi gặp phải trường hợp này. Sử dụng thuốc có ưu điểm là dễ tìm mua, nhanh chóng, hiệu quả tức thời. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại thuốc có tác dụng chống xuất tinh sớm. Nhiều nam giới sử dụng chúng như là “cứu cánh” trong bất cứ cuộc yêu nào. Câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi chúng tôi thường được băn khoăn về tình trạng này. Liệu có phải mọi loại thuốc đều có công dụng như nhau? Đâu mới là thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất? Chúng tôi cha các loại thuốc chống xuất tinh sớm thành những loại sau để bạn có thể đánh giá được chính xác nhất vì về mặt chức năng, chúng khá giống nhau.

Dạng 1: Thuốc chống xuât tinh sớm Gel bôi

Gel bôi thường có tác dụng gây tê nhẹ tại dương vật, một số có thể tăng kích thước dương vật đột xuất. Cách sử dụng là bôi đều lên dương vật trước quan hệ tình dục khoảng 1 phút. Gel bôi thường có tính mát, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Dạng 2: Thuốc chống xuất tinh sớm lọ xịt

Ưu điểm lớn nhất của dạng thuốc này là dễ sử dụng. Một lọ xịt thường có kích thước nhỏ, thích hợp để mang theo mà không sợ ngại ngùng. Thuốc có mùi hương dễ chịu, sau khi xịt nhẹ lên dương vật sẽ có tác dụng ngay. Dạng xịt cũng có tác dụng gây tê cục bộ, làm dương vật cương được lâu hơn.

Dạng 3: Thuốc chống xuất tinh sớm là thuốc uống

Thuốc uống được sử dụng đều đặn hằng ngày trong vòng một tuần sẽ có tác dụng. Thuốc có tác dụng tăng hưng phấn, cải thiện hoocmon nam giới. Ngoài ra, còn có dạng thuốc uống sử dụng trước khi quan hệ khoảng 45 phút để duy trì cương dương tốt hơn. Song loại này gây bất tiện cho người dùng vì bị phụ thuốc vào thời gian uống thuốc.

Ba dạng thuốc này đang được nhiều nam giới sử dụng để chống xuất tinh sớm. Chúng là giải pháp nhanh gọn, tác dụng rõ rệt ngay sau khi sử dụng nhưng kèm là những nhược điểm như:

  • Thuốc nguồn gốc không rõ ràng, quá nhiều chủng loại, hoang mang khi lựa chọn và tìm mua.
  • Tác dụng phụ của thuốc mệt mỏi, đau đầu cho người sử dụng.
  • Không điều trị bệnh triệt để mà chỉ có tác dụng tức thời. Khi dùng lâu, cơ thể thụ động, phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc.

Thật khó để trả lời thuốc chống xuất tinh sớm nào là tốt nhất. Nếu bạn đang có ý định sử dụng thuốc để điều trị bệnh xuất tinh sớm của mình thì có thể dựa vào những phân tích trên của chúng tôi. Hi vọng với những phân tích này, bạn có thể quyết định được nên sử dụng loại thuốc nào để phù hợp với mình. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn chớ nên lạm dụng thuốc chống xuất tinh sớm. Để điều trị tình trạng bạn đang gặp phải, “phương pháp 6 trong 1” là tối ưu nhất. Tại phòng khám đa khoa, chúng tôi đang áp dụng phương pháp này, điều trị triệt để cho 97% bệnh nhân xuất tinh sớm

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất hoặc “phương pháp 6 trong 1” chữa bệnh xuất tinh sớm trên website của chúng tôi hoặc nhận sự tư vấn trực tiếp của chuyên gia khi gọi điện tới hotline: 01662286888 – 01662285888. Chúc bạn luôn vui khỏe!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Xuất tinh sớm là gì
Xuất tinh sớm là gì
Xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới, không những...
Chữa xuất tinh sớm bằng chuối như thế nào?
Chữa xuất tinh sớm bằng...
Chữa xuất tinh sớm bằng chuối như thế nào? Chuối là 1 loại quả...
Triệu chứng xuất tinh sớm
Triệu chứng xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm là một bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới, là hiện...
Các biện pháp chống xuất tinh sớm
Các biện pháp chống xuất...
Xuất tinh sớm là một căn bệnh thường gặp ở nam giới, nó khiến cho...
Chữa xuất tinh sớm
Chữa xuất tinh sớm
Chữa xuất tinh sớm như thế để có hiệu quả nhất là mối quan tâm...
Mẹo chống xuất tinh sớm
Mẹo chống xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm thường diễn ra ở nam giới ít nhất một vài lần trong...