Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Lượt xem: 1877
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.5 / 10 ( 36 lượt đánh giá )

Thuốc chữa xuất tinh sớm ở nam giới có rất nhiều tuy nhiên không phải loại nào cũng có thể đạt được hiệu quả chữa trị tối ưu. Nếu không sử dụng đúng còn có thể làm tình trạng bệnh trầm trọng hơn.

Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Thuốc chữa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh không theo sự kiểm soát của mình. Theo các chuyên gia, những nam giới xuất tinh dưới 2 phút ( tính từu lúc cho dương vật vào âm đạo) được coi là xuất tinh sớm. Nguyên nhân xuất tinh sớm có rất nhiều như thủ dâm quá nhiều, tâm lý căng thẳng, ăn uống có hại, tần suất quan hệ tình dục ít…Sử dụng thuốc là cách chữa xuất tinh sớm khá phổ biến.

Thuốc chữa xuất tinh sớm ở nam giới có rất nhiều loại và sử dụng dưới nhiều hình thức như uống, bôi, xịt. Tuy nhiên sử dụng loại thuốc nào, liều lượng ra sao phải tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ điều trị. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về tự chữa ở nhà vì chữa không đúng nguyên nhân sẽ không thể làm thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới đạt hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm

Để việc sử dụng thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới đạt được hiệu quả, ngoài việc tuân thủ thời gian uống thuốc và liều lượng thuốc người bệnh cần tránh xa các nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm, cụ thể như sau

  • Luôn giữ tinh thần thoải mái, tự tin trong suốt quá trình quan hệ tình dục. Tránh xấu hổ, tự ti mắc cảm vì sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.
  • Quan hệ tình dục đều đặn. Cần thay đổi tư thế yêu phù hợp, tránh những tư thế gây kích thích mạnh cho dương vật.
  • Tăng cường tập thể dục thể thao, đặc biệt là các bài tập liên quan đến đáy cơ chậu. Nên tập đều đặn từ 1 – 2 lần/ ngày, mỗi lần khoảng 20 nhịp để giúp thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới có thể nhanh chóng đạt hiệu quả.
  • Ăn uống đều đặn và đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là những thực phẩm có tác dụng bổ thận tráng dương như thịt dê, thịt chó, thịt bò, hải sản, giá đỗ…Tránh các đồ kích thích như rượu bia, thuốc lá…
  • Không thủ dâm.

Chữa bệnh xuất tinh sớm không cần dùng thuốc

Thuốc chữa xuất tinh sớm cho nam giới tuy rất hiệu quả nhưng đòi hỏi người bệnh cần kiên trì sử dụng trong 1 thời gian dài nên nhiều người chỉ dùng thuốc được một thời gian lại bỏ dở giữa chừng hoặc tự ý thay đổi liều lượng thuốc…từ đó làm giảm hiệu quả của thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Hiện nay, bệnh xuất tinh sớm có thể được chữa khỏi hoàn toàn mà không cần dùng thuốc, đó là sử dụng kỹ thuật tiên tiến – kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu. Chỉ mất 10 phút, bệnh xuất tinh sớm ở nam giới sẽ được chữa khỏi hoàn toàn. Với các ưu điểm như an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến chức năng nào của dương vật, không gây đau đớn, nhanh chóng…kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nam giới bị xuất tinh sớm.

Tại phòng khám nam khoa Thành Đức, các bác sĩ chuyên khoa đã đưa kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu vào áp dụng và đã chữa thành công bệnh yếu sinh lý cho rất nhiều nam giới. Địa chỉ: số 5 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân – Hà Nội là địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín cho tất cả nam giới.

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, hạnh phúc của nam giới. Do đó, nếu tình trạng xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên, không thể khắc phục được. Hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để chữa bệnh kịp thời để bảo vệ hạnh phúc cũng như chức năng sinh sản của mình.

Trên đây là các thông tin về thuốc chữa xuất tinh sớm cho nam giới, nếu còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 01662285888 để được tư vấn trực tiếp.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Xuất tinh sớm là gì
Xuất tinh sớm là gì
Xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới, không những...
Chữa xuất tinh sớm bằng chuối như thế nào?
Chữa xuất tinh sớm bằng...
Chữa xuất tinh sớm bằng chuối như thế nào? Chuối là 1 loại quả...
Triệu chứng xuất tinh sớm
Triệu chứng xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm là một bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới, là hiện...
Các biện pháp chống xuất tinh sớm
Các biện pháp chống xuất...
Xuất tinh sớm là một căn bệnh thường gặp ở nam giới, nó khiến cho...
Chữa xuất tinh sớm
Chữa xuất tinh sớm
Chữa xuất tinh sớm như thế để có hiệu quả nhất là mối quan tâm...
Mẹo chống xuất tinh sớm
Mẹo chống xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm thường diễn ra ở nam giới ít nhất một vài lần trong...