Vô sinh hiếm muộn có điều trị được không

Lượt xem: 2825
Đánh giá :
Điểm trung bình: 4.4 / 10 ( 27 lượt đánh giá )

Chào bác sĩ vợ chồng tôi kết hôn đã 3 năm nay nhưng vẫn chưa có con. Mặc dù đã đi chạy chữa khắp nơi (chúng tôi đi lấy thuốc của những thầy lang mà mọi người truyền tai nhau là chữa được vô sinh) nhưng kết quả vẫn chỉ là con số 0. Mệt mỏi, tốn kém mà không có 1 chút tiến triển khiến vợ chồng tôi chán nản, tuyệt vọng vô cùng. Hiện tại thì vợ chồng tôi không đi lấy thuốc nữa vì đã đi khoảng 10 nơi rồi mà không có kết quả. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi biết vô sinh hiếm muộn điều trị được không? Rất mong sớm nhận được thư phản hồi từ bác sĩ. Cảm ơn rất nhiều.

Hiện nay tỷ lệ vô sinh ngày càng tăng lên và ngày càng trẻ hóa do con người tiếp xúc với nhiều chất độc hại từ thực phẩm, môi trường sống, các đồ dùng trong cuộc sống…Trong đó nguyên nhân vô sinh hiếm muộn có thể xuất phát từ người vợ, người chồng hoặc đồng thời cả 2.

Vô sinh hiếm muộn có chữa được không

Bệnh vô sinh hiếm muộn điều trị được không

Vô sinh hiếm muộn hoàn toàn có thể chữa được với nền y học phát triển như hiện nay. Tuy nhiên để chữa được vô sinh hiếm muộn cần xác định được chính xác nguyên nhân vô sinh hiếm muộn. Đó là xác định xem vô sinh xuất phát từ chồng, vợ hay do cả 2 người? Và yếu tố gây vô sinh là do gặp vấn đề gì ở tinh trùng hoặc trứng…Chính vì vậy vợ chồng anh cần nhanh chóng đi đến các địa chỉ chữa vô sinh chất lượng như các bệnh viện lớn hay các phòng khám chuyên khoa uy tín để khám xét.

Theo như anh nói thì trong suốt thời gian qua vợ chồng anh chỉ đi chữa vô sinh bằng cách lấy thuốc từ những thầy lang mà mọi người mách. Đây là 1 hướng chữa bệnh rất sai lầm của vợ chồng anh bởi việc chữa trị như vậy là kiểu chữa mò, không tìm ra nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn chính vì vậy việc chữa bệnh mới không thể đạt hiệu quả. Chưa kể đến việc những nơi vợ chồng anh đến có đảm bảo không hay chỉ là lời đồn thổi không có căn cứ?

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa về bệnh vô sinh hiếm muộn

Vợ chồng anh đã kết hôn 3 năm nay mà chưa có con – đây là dấu hiệu vô sinh hiếm muộn đã quá rõ ràng. Chính vì vậy vợ chồng anh cần nhanh chóng đi thăm khám. Tuyệt đối không được đi kiểu chữa bệnh như trước đây vì sẽ gây lãng phí thời gian chữa bệnh, thậm chí là bị tiền mất tật mang nếu như anh gặp những địa chỉ chữa bệnh không rõ ràng.

Hiện nay điều trị vô sinh có rất nhiều hướng như nội khoa, ngoại khoa, thụ tinh nhân tạo…việc dùng phương pháp nào mới hiệu quả thì các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra sau khi có kết quả thăm khám. Điều quan trọng nhất bây giờ là anh cần tìm 1 địa chỉ y tế chữa vô sinh hiếm muộn chất lượng như các bệnh viện lớn, các phòng khám nam khoa uy tín để khám chữa bệnh vì chỉ những nơi này mới đáp ứng đầy đủ được các tiêu chí như trình độ bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị máy móc, phương pháp chữa vô sinh, sự vô trùng…từ đó việc điều trị vô sinh của vợ chồng anh mới có thể đạt được kết quả.

Hi vọng những thông tin cho câu hỏi vô sinh hiếm muộn điều trị được không sẽ giúp vợ chồng anh cảm thấy thoái mái hơn và có sự lựa chọn chính xác để sớm được đảm nhận vai trò làm cha mẹ thiêng liêng của mình. Nếu như có bất cứ câu hỏi nào anh hãy gọi về số hotline: 01662285888 để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho anh. Rất cảm ơn vì anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh vô sinh
Bệnh vô sinh
Vô sinh là căn bệnh thường gặp trong xã hội ngày nay. Theo thống kê...
nguyên nhân gây vô sinh
nguyên nhân gây vô sinh
Nhiều người thường nghĩ rằng, vô sinh là do vấn đề ở nữ giới....
Dấu hiệu vô sinh
Dấu hiệu vô sinh
So với nữ giới thì dấu hiệu vô sinh ở nam giới thường khó nhận...
Biểu hiện của vô sinh
Biểu hiện của vô sinh
Biểu hiện của vô sinh là gì? Năm nay tôi 35 tuổi. Trong gia đình, tôi...
Dấu hiệu vô sinh ở nam giới
Dấu hiệu vô sinh ở nam...
Dấu hiệu vô sinh ở nam giới Chào các bác sĩ tại phòng khám nam khoa...
Vô sinh có chữa được không?
Vô sinh có chữa được...
Vô sinh là căn bệnh xảy ra rất phổ biến hiện nay, cả nam và nữ...