Xuất tinh ngoài có thai không

Lượt xem: 3142
Đánh giá :
Điểm trung bình: 4.2 / 10 ( 53 lượt đánh giá )

Xuất tinh ngoài có thai không đó là một thắc mắc rất lớn của nhiều cặp vợ chồng và các cặp đôi đang yêu nhau. Xuất tinh ngoài là 1 trong những biện pháp tránh thai tự nhiên được ông cha ta áp dụng từ xa xưa, khi mà chưa có những biện pháp tránh thai hiện đại như bao cao su, thuốc tránh thai… Tuy nhiên hiện biện pháp tránh thai bằng xuất tinh ngoài vẫn được rất nhiều người áp dụng. Vậy xuất tinh ngoài có thai không? Để hiểu rõ hơn về các vấn đề này hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết chia sẻ dưới đây của các bác sĩ phòng khám nam khoa.

xuat tinh ngoai co thai khong

Hỏi xuất tinh ngoài có thai không

Trước tiên để biết xuất tinh ngoài có thai không trước tiên chúng ta cần hiểu rõ được xuất tinh ngoài là gì? Xuất tinh ngoài là tình trạng nam giới phóng tinh ở bên ngoài âm đạo. Tức là khi đạt cực khoái, lúc sắp xuất tinh nam giới sẽ đưa dương vật ra khỏi âm đạo của người phụ nữ và xuất tinh ở bên ngoài. Mục đích của phương pháp này là không để tinh trùng và trứng gặp nhau từ đó quá trình thụ thai không thể diễn ra. Tuy nhiên xuất tinh ngoài là 1 biện pháp tránh thai không mang lại an toàn cao.

Xuất tinh ngoài hoàn toàn có thể có thai

Rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ thường lựa chọn cho mình phương pháp tránh thai bằng xuất tinh ngoài. Sở dĩ nhiều bạn lựa chọn phương pháp tránh thai tự nhiên này là vì các bạn ngại không dám đi mua bao cao su, thuốc tránh thai hàng ngày… hoặc do quan hệ bất chợt nên không kịp chuẩn bị đồ tránh thai. Chính vì vậy phương án xuất tinh ngoài đã được áp dụng.

Tuy nhiên các bạn cần hết sức lưu ý vì so với các phương pháp tránh thai khác thì xuất tinh ngoài mang lại hiệu quả tránh thai thấp hơn rất nhiều. Nếu không cẩn thận các bạn hoàn toàn có thể có thai. Rất nhiều trường hợp đã bị mang thai ngoài ý muốn do áp dụng cách tránh thai tự nhiên này. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu lý do này qua chuyên mục dưới đây.

Nguyên nhân xuất tinh ngoài có thai

Trước tiên các bạn cần biết là trong quá trình giao hợp bộ phận sinh dục của nam giới có tiết ra chất dịch nhờn. Và trong chất dịch này hoàn toàn có thể lẫn tinh trùng bị rỉ ra. Thường thì khi áp dụng cách tránh thai bằng xuất tinh ngoài nam giới nghĩ rằng trước khi phóng tinh chỉ cần đưa dương vật ra ngoài âm đạo là được. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng vì rất nhiều trường hợp tinh trùng đã bị rò rỉ trước khi phóng tinh. Vì thế nên khả năng có thai hoàn toàn có thể xảy ra khi áp dụng biện pháp xuất tinh ngoài. Đặc biệt là những trường hợp quan hệ bằng biện pháp xuất tinh ngoài khi nữ giới đang ở trong những ngày không an toàn hoặc những ngày an toàn cuối (vì tinh trùng có thể sống trong bộ phận sinh dục của nữ giới trong vòng 72h).

Khả năng có thai sẽ cao hơn rất nhiều nếu như các bạn áp dụng phương pháp tránh thai bằng xuất tinh ngoài liên tiếp. Ở đợt quan hệ đầu tiên tinh trùng sẽ còn sót lại ở đầu dương vật chứ không được phóng hoàn toàn ra bên ngoài. Chính vì vậy nếu như tiếp tục quan hệ bằng phương pháp xuất tinh ngoài thì khả năng có thai sẽ rất cao vì số tinh trùng còn sót lại này sẽ theo dương vật vào bên trong bộ phận sinh dục nữ giới khi tiếp tục quan hệ.

Rất nhiều bạn trẻ không hiểu rõ và thắc mắc xuất tinh ngoài có thai không thì đây chính là câu trả lời cho các bạn. Nếu chưa muốn có thai thì các bạn hãy chọn cho mình những phương pháp tránh thai hiện đại để tránh mang thai ngoài ý muốn như sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai hàng ngày… =

Nếu như các bạn thắc mắc không biết sử dụng phương pháp tránh thai nào tốt thì chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng bao cao su. Đây là biện pháp tránh thai mang lại hiệu quả tránh thai rất cao đồng thời việc sử dụng bao cao su sẽ giúp các bạn tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Xuất tinh sớm là gì
Xuất tinh sớm là gì
Xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới, không những...
Chữa xuất tinh sớm bằng chuối như thế nào?
Chữa xuất tinh sớm bằng...
Chữa xuất tinh sớm bằng chuối như thế nào? Chuối là 1 loại quả...
Triệu chứng xuất tinh sớm
Triệu chứng xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm là một bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới, là hiện...
Các biện pháp chống xuất tinh sớm
Các biện pháp chống xuất...
Xuất tinh sớm là một căn bệnh thường gặp ở nam giới, nó khiến cho...
Chữa xuất tinh sớm
Chữa xuất tinh sớm
Chữa xuất tinh sớm như thế để có hiệu quả nhất là mối quan tâm...
Mẹo chống xuất tinh sớm
Mẹo chống xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm thường diễn ra ở nam giới ít nhất một vài lần trong...