Xuất tinh sớm có gây vô sinh không

Lượt xem: 2585
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.1 / 10 ( 60 lượt đánh giá )

Tôi định chia tay bạn gái bởi tôi không muốn cô ấy khổ thêm nữa. Chuyện là tôi và cô ấy đã sống cùng nhau 6 tháng nay nhưng gần đây tôi có dấu hiệu xuất tinh sớm và tình trạng của tôi ngày 1 trầm trọng hơn. Ngoài việc buồn vì không làm cô ấy được thỏa mãn tôi còn lo bệnh xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của tôi. Chính vì vậy nếu gắn bó với tôi thì thật là thiệt thòi cho cô ấy. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi xuất tinh sớm có gây vô sinh không để tôi có thể đưa ra 1 quyết định đúng đắn. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Xuất tinh sớm là 1 trong những bệnh lý thường gặp ở nam giới. Thường thì trong đời bất cứ nam giới nào cũng phải gặp tình trạng này 1 lần. Điều này phái mạnh không phải lo lắng bởi chỉ cần tâm lý quá phấn khích, mệt mỏi…cũng ảnh hưởng đến thời gian xuất tinh. Chỉ cần điều chỉnh lại tâm lý, sinh hoạt…là tình trạng này sẽ được khắc phục. Tuy nhiên trường hợp của bạn, trong thư có nói rằng hiện tượng xuất tinh sớm đang trầm trọng hơn thì đây không thể coi là hiện tượng được nữa mà sẽ được coi là bệnh lý.

Xuất tinh sớm có gây vô sinh không

Xuất tinh sớm ở nam giới có gây vô sinh không

Xuất tinh sớm không gây vô sinh bởi việc này không ảnh hưởng đến việc sản xuất tinh trùng. Chính vì vậy khi bị xuất tinh sớm tinh trùng vẫn được sản xuất ra đều đặn. Nếu bị xuất tinh nhẹ ( tức là vẫn xuất tinh được bênh trong âm đạo, chỉ có thời gian xuất tinh ngắn) thì việc thụ thai vẫn diễn ra hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên nếu bị xuất tinh sớm nặng tức là chưa kịp cho dương vật vào bên trong âm đạo mà đã xuất tinh thì khả năng vô sinh sẽ xảy ra bởi tinh trùng gần như không thể bơi từ bên ngoài vào trong âm đạo từ đó trứng và tinh trùng không thể gặp nhau do đó quá trình thụ thai không thể diễn ra. Muốn có thai trong trường hợp này cần phải có sự can thiệp của y học.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa

Tình trạng xuất tinh sớm của bạn mới chỉ diễn ra trong 1 thời gian ngắn do đó việc khắc phục bệnh không có gì phải quá khó khăn, hơn nữa hiện nay y học rất phát triển chính vì vậy thay vì âm thầm chịu đựng, định chia tay bạn gái…bạn nên đến các phòng khám nam khoa uy tín để kiểm tra sức khỏe tình dục để khắc phục bệnh kịp thời.

chữa xuất tinh sớm có thể theo hướng nội khoa hoặc ngoại khoa, tùy vào giai đoạn bệnh. Tuyệt đối không nên mua thuốc về tự chữa, hiện trên thì trường có rất nhiều loại thuốc tuy nhiên không phải loại thuốc nào cũng mang lại kết quả điều trị bệnh cũng như đúng với mọi giai đoạn và nguyên nhân xuất tinh sớm. Tuy xuất tinh sớm không trực tiếp gây vô sinh nhưng đây lại có thể là nguyên nhân gây vô sinh do đó bạn nên sớm đi thăm khám để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe nam giới sinh sản cũng như sức khỏe tình dục của bạn.

Xuất tinh sớm có gây vô sinh không cần phải phụ thuộc vào giai đoạn bệnh. Do đó khi thấy có các triệu chứng xuất tinh sớm như không thể kiểm soát được tình trạng phóng tinh của mình hay xuất tinh dưới 2 phút thì nam giới cần sớm đi kiểm tra sức khỏe tình dục của mình để có biện pháp khắc phục kịp thời. Nếu như phái mạnh đang gặp phải các dấu hiệu bất thường nào hãy liên hệ với các bác sĩ tại phòng khám nam khoa để nhận được lời tư vấn trực tiếp.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh vô sinh
Bệnh vô sinh
Vô sinh là căn bệnh thường gặp trong xã hội ngày nay. Theo thống kê...
nguyên nhân gây vô sinh
nguyên nhân gây vô sinh
Nhiều người thường nghĩ rằng, vô sinh là do vấn đề ở nữ giới....
Dấu hiệu vô sinh
Dấu hiệu vô sinh
So với nữ giới thì dấu hiệu vô sinh ở nam giới thường khó nhận...
Biểu hiện của vô sinh
Biểu hiện của vô sinh
Biểu hiện của vô sinh là gì? Năm nay tôi 35 tuổi. Trong gia đình, tôi...
Dấu hiệu vô sinh ở nam giới
Dấu hiệu vô sinh ở nam...
Dấu hiệu vô sinh ở nam giới Chào các bác sĩ tại phòng khám nam khoa...
Vô sinh có chữa được không?
Vô sinh có chữa được...
Vô sinh là căn bệnh xảy ra rất phổ biến hiện nay, cả nam và nữ...