Xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục

Lượt xem: 1764
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.6 / 10 ( 24 lượt đánh giá )

Bị xuất tinh sớm thì biện pháp khắc phục thế nao? Nam giới luôn lo lắng về tình trạng yếu sinh lý của mình do đây là vấn đề bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau. Xuất tinh sớm sẽ khiến nam giới lo lắng và ảnh hưởng đến chất lượng giao hợp. Xuất tinh sớm nếu xảy ra trên 50% số lần giao hợp là dấu hiệu cảnh báo về bệnh lý cần được khắc phục ngay. Bài viết này chia sẻ về bệnh xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục nhằm đem lại kiến thức bổ ích cho các đấng nam nhi đang quan tâm về vấn đề này.

Xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục

Về bản chất, xuất tinh sớm là khi nam giới phóng tinh trước khi cảm thấy muốn. Tức là họ không thể kiểm soát nổi tình trạng xuất tinh của mình, dễ bị kích thích bởi những tác động từ bạn tình. Nếu xét về thời gian duy trì và dẫn đến xuất tinh thì khó có thể đưa ra một mức thời gian chính xác. Thường thì xuất tinh sau 3 phút từ khi đưa dương vật vào âm đạo thì gọi là xuất tinh sớm.

Trong một số trường hợp đặc biệt như căng thẳng hoặc phấn khích quá mức, nam giới có thể xuất tinh sớm. Song đó chỉ là trường hợp hi hữu. Nếu việc này lặp lại nhiều lần, chắc chắn bạn đã mắc bệnh xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới, là nguyên nhân bệnh vô sinh ở nam giới. Nhưng hơn hết, nó ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý nam giới trước vấn đề tình dục. Họ thường cảm thấy e dè, ngại giao hợp do không làm thỏa mãn bạn tình.

Xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục

Khi có dấu hiệu xuất tinh sớm, dù mới chỉ manh nha một vài lần, bạn cũng cần phải quan tâm và điều chỉnh ngay thói quen quan hệ của mình. Đây là những gợi ý dành cho bạn:

  • Chấm dứt việc thụ dâm nếu bạn đang lạm dụng nó để giải quyết nhu cầu sinh lý.
  • Giảm ma sát, giảm sự kích thích ở dương vật bằng cách dùng dầu bôi trơn hoặc dùng bao cao su khi quan hệ. Biện pháp này sẽ giúp bạn duy trì được thời gian lâu hơn trong âm đạo.
  • Không bỏ qua phút dạo đầu vì đây là cách để đưa bạn tình đạt được khoái cảm sớm hơn. Khi bắt đầu vào cao trào, hãy bắt đầu thật nhẹ nhàng và tăng dần.
  • Kiểm soát nhịp thở của mình để không bị những kích thích khác chi phối, hãy nghĩ đến việc khác khi có cảm giác sắp xuất tinh.
  • Thay đổi nhiều tư thế quan hệ để lợi dụng khoảng thời gian trống nhằm đưa dương vật về với trạng thái bình thường.

Đây là những bí quyết trong quan hệ giúp bạn khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm. Ngoài ra, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, luyện tập khoa học, điều độ để thể trạng được duy trì ở mức độ tốt. Tâm lý thoải mái là yếu tố tiên quyết khi điều trị bất cứ căn bệnh nào. Nếu có vướng mắc trong việc chia sẻ vấn đề mình đang gặp phải, bạn hãy giải tỏa nó bằng cách trao đổi thằng thắn với người thân của mình.

Nếu tình trạng xuất tinh sớm trầm trọng hơn, bạn cần tới sự tư vấn từ các chuyên gia. Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến tinh thần và chất lượng cuộc sống của bạn. Hãy tới thăm khám tại cơ sở y tế chuyên khoa. Nam giới thường ngại ngùng về vấn đề này do đó nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám nam khoa Thành Đức trong tình trạng nghiêm trọng, kèm theo cả sự liệt dương. Hiện nay, phương pháp khắc phục xuất tinh sớm rất hiệu quả và được nhiều người tin tưởng là “phương pháp 6 trong 1”. Đây là cách thức điều trị toàn diện nhất. Bằng cách kết hợp điều trị tâm lý, vật lý, sử dụng thuốc, theo dõi diến biến phục hồi, bệnh nhân sớm thoát khỏi nỗi phiền toái xuất tinh sớm, đem lại niềm vui cho mình và người thân. Tránh để bệnh kéo dài dẫn đến yếu sinh lý, khó thụ thai do tinh trùng không tiếp cận gần tử cung được.

Ở trên là những điều cần biết về Xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục. Bạn còn có những vướng mắc về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới , hảy trò chuyện trực tiếp qua website hoặc trao đổi qua hotline: 01662286888 cùng chuyên gia của phòng khám để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc đó giúp bạn

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Xuất tinh sớm là gì
Xuất tinh sớm là gì
Xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới, không những...
Chữa xuất tinh sớm bằng chuối như thế nào?
Chữa xuất tinh sớm bằng...
Chữa xuất tinh sớm bằng chuối như thế nào? Chuối là 1 loại quả...
Triệu chứng xuất tinh sớm
Triệu chứng xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm là một bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới, là hiện...
Các biện pháp chống xuất tinh sớm
Các biện pháp chống xuất...
Xuất tinh sớm là một căn bệnh thường gặp ở nam giới, nó khiến cho...
Chữa xuất tinh sớm
Chữa xuất tinh sớm
Chữa xuất tinh sớm như thế để có hiệu quả nhất là mối quan tâm...
Mẹo chống xuất tinh sớm
Mẹo chống xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm thường diễn ra ở nam giới ít nhất một vài lần trong...